- Nghiên cứu khả năng ức chế ăn mòn của cao lá bần cho thép cacbon trong môi trường axit clohydric
- Giải pháp phát triển thanh tra chuyên ngành về an toàn vệ sinh lao động
- Biện pháp nâng cao khả năng đọc hiểu bài tập đọc của học sinh khiếm thính lớp 4-5 học hoà nhập
- Những giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức bộ máy các cơ quan báo chí hiện nay
- Xây dựng cơ sở dữ liệu địa chất công trình tỉnh Tây Ninh
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng nước ăn uống sinh hoạt khai thác tự nhiên tại một số vùng chưa có chương trình nước sạch trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- ứng dụng tiến bộ kỹ thuạt để phát triển các loài song mây ở Quảng Nam
- Một số vấn đề cơ bản trong việc thiết lập và phát triển hệ thống lưu ký bù trừ thanh toán và đăng ký chứng khoán ở Việt Nam
- Tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác thanh tra - Biên niên sử Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác thanh tra
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giáo dục lối sống học sinh trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
P.2016.01
2019-44-NS-ĐKKQ
Xây dựng mô hình sản xuất chế biến chè an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP tạo thương hiệu sản phẩm chè xanh tại Chi nhánh HADICO - Xí nghiệp Nông Lâm Nghiệp Sông Đà
Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Hà Nội
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Đỗ Thị Phương Lan
ThS. Đỗ Thị Phương Lan, KS. Chu Thị Hồng Thảo, KS. Nguyễn Tuấn Anh, ThS. Nguyễn Tiến Hưng, Phạm Ngọc Long, Nguyễn Thị Vượng, Nguyễn Minh Hào, Hoàng Văn Xuyên, Nguyễn Xuân Vượng, TS. Đặng Văn Thư, ThS. Nguyễn Mạnh Hà, TS. Nguyễn Hữu Phong, Nguyễn Xuân Cường, Lê Thiết Hải,
Khoa học công nghệ trồng trọt khác
01/01/2016
01/04/2019
2019
Hà Nội
- Hoàn thiện các quy trình công nghệ
- Xây dựng mô hình trồng thay thế giống chè mới trên nương chè năng xuất thấp
- Xây dựng mô hình thâm canh (có tưới) theo tiêu chuẩn VietGap
- Xây dựng mô hình chế biến chè xanh chất lượng cao
- Xây dựng thương hiệu cho sản phẩm chè xanh chất lượng cao HADICO
VietGAP;chè an toàn
HNI-2019-44/ĐK-TTTT&TK