- Nghiên cứu tuyển chọn giống lúa mới năng suất chất lượng cao phục vụ chuyển đổi cơ cấu giống theo hướng nâng cao hiệu quả kinh tế trên đơn vị diện tích sản xuất lúa tại Quảng Bình
- Sản xuất thử nghiệm giống nếp thơm NV1 và tẻ N91 tại vùng đồng bằng sông Hồng và Trung du miền núi phía Bắc
- Chọn lọc và phát triển giống lúa đặc sản séng cù tại huyện Mường Khương tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu khiếm thính trẻ sơ sinh năm 2015 - 2016 tại bệnh viện sản nhi tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu giá trị tài nguyên của loài thực vật rừng chủ yếu chọn và phát triển một số cây đặc sản có giá trị đáp ứng yêu cầu thị trường và xuất khẩu
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của tinh dầu họ Cỏ roi ngựa (Verbenaceae) ở khu vực miền Trung Việt Nam
- Hợp tác nghiên cứu các phương thức chuyển giao công nghệ để lựa chọn phương thức phù hợp Lập đề án xây dựng trung tâm hỗ trợ chuyển giao công nghệ từ các nước SNG vào Việt Nam
- Đổi mới cơ chế quản lý đối với doanh nghiệp nhà nước trong lĩnh vực xuất bản- Các chuyên đề
- Chọn lọc và nhân giống một số loài cây rừng làm nguyên liệu để sản xuất cây kiểng
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý bảo vệ rừng tại xã Đạ Sar và xã Đạ Nhim huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/01-2021-3
2023-53-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu sản xuất chế phẩm sinh học hỗn hợp chứa β-glucan tan từ giả nấm men Aureobasidium spp và vi sinh vật probiotic ứng dụng trong nuôi cá tại Hà Nội
Viện Công nghệ Sinh học
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tỉnh/ Thành phố
TS. NGUYỄN THỊ NGUYỆT
PGS.TS Vũ Văn Hạnh, PGS.TS. Nguyễn Văn Thiết, TS. Nguyễn Sỹ Lê Thanh, TS. Trương Đình Hoài, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Mai, KS. Hoàng Thị Ngọc Anh, CN. Nguyễn Thị Tuyền, CN. Đặng Thị Hà Thu, CN. Nguyễn Thị Vinh, CN. Đào Thị Thìn.
Nuôi trồng thuỷ sản
01/07/2021
01/07/2023
2021
Hà Nội
- Nội dung 2: Nghiên cứu chọn lọc chủng giả nấm men Aureobasidium spp. sinh β-glucan tan cao.
- Nội dung 3: Nghiên cứu chọn lọc chủng probiotic có hoạt tính sinh học cao ức chế vi khuẩn gây bệnh trên cá nước ngọt.
- Nội dung 4: Nghiên cứu đặc điểm sinh học và điều kiện lên men,
chế phẩm, sinh học, nấm men, thủy sản, β-glucan, Aureobasidium spp.
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội
HNI-2023-53/ĐK-TTTT&TK