- Áp dụng vị thuốc Trinh nữ hoàng cung trong điều trị u xơ tuyến tiền liệt tại bệnh viện y học cổ truyền Thái Nguyên
- Đánh giá tác động của dịch COVID-19 đến hệ thống ngân hàng Việt Nam
- Nghiên cứu chọn tạo giống lạc kháng bệnh héo xanh vi khuẩn bằng kỹ thuật chỉ thị AND
- Nghiên cứu thiết kế tàu hút bùn cửa biển 300-350 m*2/h
- Xây dựng và phát triển chỉ dẫn địa lý Hạ Long cho sản phẩm chả mực của thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh
- Đẩy mạnh thông tin đối ngoại trong quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu phát hiện vết của một số thuốc kháng sinh hạn chế sử dụng trong nuôi trồng thủy sản bằng tán xạ Raman tăng cường bề mặt (SERS)
- Nghiên cứu xây dựng chính sách phát triển thương nghiệp và thị trường trong nước đến năm 2000 (Báo cáo tóm tắt)
- Ứng dụng hệ nuôi cấy ngập chìm tạm thời trong nhân giống cây lan hồ điệp lai ( Phalaenopsis hybrid)
- Nghiên cứu giải pháp tích hợp môi trường đào tạo trên thực tại ảo đa phương tiện tương tác với hệ thống quản trị học tập (LMS) phổ biến có sẵn và phát triển một hệ thống tích hợp thử nghiệm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sấy tầng sôi trong sản xuất thức ăn thủy sản ở Việt Nam
Trung tâm Công nghệ sinh học thủy sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Lê Đứ Trung
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/01/2001
30/12/2001
2002
195 tr.
thức ăn thủy sản, thức ăn viên, sấy tầng sôi, sản xuất thức ăn