liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sấy tầng sôi trong sản xuất thức ăn thủy sản ở Việt Nam

Trung tâm Công nghệ sinh học thủy sản

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

ThS. Lê Đứ Trung

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

01/01/2001

30/12/2001

2002

195 tr.

Tổng kết các công trình nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật sấy tầng sôi trên thế giới và trong nước, tìm hiểu công nghệ sản xuất, nguyên liệu và thức ăn thủy sản. Nghiên cứu đặc tính nhiệt vật lý của thức ăn viên liên quan tới quá trình sấy. Khảo sát đặc tính khí động và ảnh hưởng các yếu tố công nghệ lên đặc tính lớp tầng sôi và tộc độ sấy thức ăn viên trong lớp tầng sôi. Thiết lập hệ mô hình toán và sử dụng mô hình khảo sát quá trính, tìm chế độ làm việc tối ưu và thiết kế máy sấy tầng sôi cho thức ăn viên. Ứng dụng kết quả nghiên cứu và thực tiễn sản xuất

thức ăn thủy sản, thức ăn viên, sấy tầng sôi, sản xuất thức ăn