- Xây dựng các căn cứ khoa học và kiến nghị về đầu tư trang bị phục vụ các hoạt động khoa học và kỹ thuật cải tiến phương pháp kế hoạch hóa trong lĩnh vực quản lý đảm bảo vật tư thiết bị khoa học
- Cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch kiểm toán chi tiết trong cuộc kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp nhà nước
- Xây dựng quy trình hoạt động của dược lâm sàng tại bệnh viện
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy làm sạch thóc nhập kho
- Quản lý quy hoạch xây dựng đô thị tỉnh Thừa Thiên Huế trên nền GIS
- Thực trạng và giải pháp phát triển kinh tế trang trại ở huyện Yên Bình
- Nghiên cứu điều tra khảo sát xác định vùng nguyên liệu sản xuất gạch ngói đất sét nung tại một số huyện phục vụ thu hút đầu tư sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường nội tỉnh và tái định cư giai đoạn 2005-2015
- Xây dựng mô hình trồng cây lá trang trí cây dâu tây tại huyện Di Linh
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp xác định mức cảnh báo tại trạm quan trắc phóng xạ môi trường Lạng Sơn
- Nghiên cứu cơ sở khoa học thực tiễn xây dựng các quy định kỹ thuật và yêu cầu quản lý an toàn trạm nạp LPG
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sấy tầng sôi trong sản xuất thức ăn thủy sản ở Việt Nam
Trung tâm Công nghệ sinh học thủy sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Lê Đứ Trung
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/01/2001
30/12/2001
2002
195 tr.
thức ăn thủy sản, thức ăn viên, sấy tầng sôi, sản xuất thức ăn