
- Dụng cụ đo vòng găng V-12
- Nghiên cứu tiềm năng ứng dụng Blockchain trong các bài toán giao dịch vi mô trong nền kinh tế số
- Nghiên cứu quy trình sản xuất sợi từ nguyên liệu xơ tre tạo ra sản phẩm phục vụ ngành dệt may
- Nghiên cứu áp dụng phương pháp trọng số để đánh giá mức độ công bằng và hợp lý trong việc sử dụng nguồn nước liên quốc gia phục vụ triển khai Công ước về Luật sử dụng các nguồn nước liên quốc gia cho mục đích phi giao thông thủy áp dụng thí điểm cho lưu vực sông Sê San
- Nghiên cứu quy trình điều chế cao chứa alcaloid và flavonoid có tác dụng sinh học – chống oxy hóa kháng acetylcholinesterase (in vitro) chống suy giảm trí nhớ từ lá cây Trinh nữ hoàng cung (Crinum latifolium L Amaryllidaceae)
- Hợp tác nghiên cứu bệnh đậu dê và sản xuất vắc-xin phòng bệnh đậu dê
- Nghiên cứu tuyển chọn tập đoàn cây lâm nghiệp để phát triển trồng rừng ở lưu vực sông Đà
- Nghiên cứu ứng dụng giải pháp quản lý tổng thể (ERP) tại Công ty Dược -Trang thiết bị Y tế Bình Định
- Bảo tồn và phát huy nghệ thuật diễn xướng Hò Bả trạo (Nghiên cứu trường hợp một số tỉnh Nam Trung Bộ)
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể Dứa Cư Drăm huyện Krông Bông tỉnh Đắk Lắk



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sấy tầng sôi trong sản xuất thức ăn thủy sản ở Việt Nam
Trung tâm Công nghệ sinh học thủy sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Lê Đứ Trung
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/01/2001
30/12/2001
2002
195 tr.
thức ăn thủy sản, thức ăn viên, sấy tầng sôi, sản xuất thức ăn