
- Xác định mối tương quan giữa tốc độ mất 137Cs và xói mòn đất bề mặt
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển hợp tác xã thương mại - dịch vụ trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế
- Nghiên cứu một số giải pháp phòng hộ để cải thiện điều kiện làm việc và bảo vệ sức khỏe cho công nhân nạo vét cống ngầm thành phố
- Hoàn thiện pháp luật hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo một số thiết bị sấy quy mô vừa và nhỏ phục vụ bảo quản và chế biến nâng cao chất lượng hạt điều Việt Nam
- Giải pháp cải thiện thứ hạng chất lượng giáo dục nghề nghiệp Việt Nam theo tiếp cận quốc tế về chỉ số chất lượng
- Nghiên cứu xây dựng mô hình trồng thử nghiệm cây sâm Puxailaileng (Panax sp) và Hà thủ ô đỏ (Fallopia multiflora (Thumb) Haraldson) trên vùng cao tỉnh Nghệ An
- Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng một số chủng vi nấm Metarhizium và Baeuveria để phòng trừ côn trùng trong đất hại cây trồng
- Nghiên cứu thí nghiệm khả năng sinh trưởng phát triển của một số giống cà chua F1 nhập nội tại Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu tuyển than cám 05-8 mm vùng Vàng Danh - Uông Bí trên thiết bị tuyển nổi trọng lực dạng hydrofloat năng suất 10 t/giờ



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xác định quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm từ thịt lợn bò và gia súc khác thành dạng thực phẩm tiêu dùng nội địa và xuất khẩu
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Đại Hưng
Kỹ thuật thực phẩm
1991
1994
1995
70 tr.
phụ phẩm, lợn, bò, gia cầm, xúc xích, thịt bò xông khói, thịt vịt rút xương, vịt lạp, thực phẩm, thịt