- Nghiên cứu đổi mới công nghệ dự báo định lượng mưa do bão áp thấp nhiệt đới bằng mô hình số trị phân giải cao kết hợp đồng hóa số liệu radar vệ tinh quan trắc bề mặt và quan trắc cao không
- Cơ sở lý luận và thực tiễn về xác định số giờ làm thêm phù hợp ở các ngành chế biến thuỷ sản dệt may và da giầy
- Chế tạo thử bảng mềm văn phòng từ bột giấy thứ phẩm
- Đề tài nhánh: Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống chuyển mạch số dung lượng nhỏ dùng cho nông thôn Phần A: Đặc điểm hệ thống
- Những luận cứ khoa học của tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp ở Việt Nam
- Nghiên cứu hoàn chỉnh định hình thiết kế dây chuyền sản xuất hợp lý và xây dựng mô hình nhà máy đường 500T miá/ngày
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất thép SCS15 để chế tạo nắp khuôn hộp kết tinh đúc phôi thép
- Nghiên cứu nâng cao năng lực sản xuất hạt giống F1 và thâm canh lúalai các tổ hợp trong nước có năng suất chất lượng và giá trị kinh tế cao trên địa bàn tỉnh Hà Tây
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo vật liệu polyme nhũ tương chất lượng cao trên cơ sở polyuretan ứng dụng xử lý vết nứt và chống thấm cho các công trình xây dựng
- Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất luân chủng làm thức ăn tươi sống cho ấu trùng cua tại Thanh Hoá
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xác định quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm từ thịt lợn bò và gia súc khác thành dạng thực phẩm tiêu dùng nội địa và xuất khẩu
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Đại Hưng
Kỹ thuật thực phẩm
1991
1994
1995
70 tr.
phụ phẩm, lợn, bò, gia cầm, xúc xích, thịt bò xông khói, thịt vịt rút xương, vịt lạp, thực phẩm, thịt