- Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động và nhân rộng mô hình hợp tác xã kiểu mới trên địa bàn tỉnh Nghệ An
- Phòng ngừa tội phạm xâm phạm trật tự quản lý kinh tế ở Việt Nam hiện nay
- Hành vi tìm kiếm thông tin của sinh viên ở Thành phố Hồ Chí Minh
- Xây dựng đội ngũ trí thức Việt Nam giai đoạn 2011-2020
- Nghiên cứu phát triển công cụ hỗ trợ triển khai ứng dụng trên hệ thống máy tính mạnh & xử lý dữ liệu lớn (HPDA giai đoạn I)
- Một số vấn đề trong đại số giao hoán tổ hợp
- Phát triển thủy sản hàng hóa tập trung tại các khu vực đất mới chuyển đổi ở các huyện trong tỉnh
- Nghiên cứu thiết kế nhà máy sản xuất etanol nhiên liệu biếu tính E100 từ nguồn nguyên liệu sắn lát Việt Nam bằng phương pháp mô phỏng - Bản vẽ
- Tạo giống khoai tây kháng bệnh virus bằng dung hợp tế bào trần - Chuyên đề
- Đảng lãnh đạo công tác báo chí trong giai đoạn cách mạng 1939-1945 và một số kinh nghiệm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xác định quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm từ thịt lợn bò và gia súc khác thành dạng thực phẩm tiêu dùng nội địa và xuất khẩu
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Đại Hưng
Kỹ thuật thực phẩm
1991
1994
1995
70 tr.
phụ phẩm, lợn, bò, gia cầm, xúc xích, thịt bò xông khói, thịt vịt rút xương, vịt lạp, thực phẩm, thịt