Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Xác định quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm từ thịt lợn bò và gia súc khác thành dạng thực phẩm tiêu dùng nội địa và xuất khẩu

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

Nguyễn Đại Hưng

Kỹ thuật thực phẩm

1991

1994

1995

70 tr.

Nghiên cứu chế biến các sản phẩm thực phẩm và các phụ phẩm của lợn, bò, gia cầm thành các sản phẩm thực phẩm trong nước cũng như xuất khẩu. Xây dựng chương trình sản xuất: patê, xúc xích, thịt bò xông khói, thịt phụ phẩm công nghiệp, thịt vịt rút xương, vịt lạp

phụ phẩm, lợn, bò, gia cầm, xúc xích, thịt bò xông khói, thịt vịt rút xương, vịt lạp, thực phẩm, thịt