
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến thức ăn dạng lỏng từ sắn ngô phụ phẩm còn tươi cho chăn nuôi lợn trang trại và nông hộ
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo gang hợp kim hệ Cr-Al chịu nhiệt độ và cơ tính cao
- Điều tra nghiên cứu tảo độc gây hại ở một số vùng nuôi trồng thuỷ sản tập trung ven biển đề xuất giải pháp phòng ngừa giảm thiểu những tác hại do chúng gây ra - Nghiên cứu phân tích ADN của tảo độc tảo gây hại ở biển (7 loài)
- Vai trò của trí tuệ cảm xúc trong quá trình sáng tạo tại các tổ chức ở Việt Nam
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động du lịch nghỉ nhà dân (Homestay) tại vùng đông hồ Thác Bà huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu khả năng kháng vi sinh của dịch chiết vỏ trái măng cụt (Garcinia mangostana) và thử nghiệm tạo sản phẩm nước xúc miệng
- Nghiên cứu chính sách khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo của Việt Nam và Cuba phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh quá trình nâng cấp mô hình kinh tế của Cuba và tiến trình đổi mới hội nhập quốc tế của Việt Nam
- Aleksaidr Blok - nhà thơ Nga lỗi lạc đầu thế kỷ XX
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ và phát triển phần mềm trợ giúp giảng dạy trên mạng Intranet trong các trường PTTH
- Nghiên cứu quy trình điều chế cao chứa alcaloid và flavonoid có tác dụng sinh học – chống oxy hóa kháng acetylcholinesterase (in vitro) chống suy giảm trí nhớ từ lá cây Trinh nữ hoàng cung (Crinum latifolium L Amaryllidaceae)



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
P.2018.5
2020-32-NS-ĐKKQ
Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ biofloc nuôi thâm canh cá rô phi thương phẩm trong ao trên địa bàn Hà Nội
Chi cục Thủy sản Hà Nội
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS. TẠ VĂN SƠN
TS. Lê Văn Khôi, ThS. Vũ Văn Trung, ThS. Nguyễn Thị Biên Thùy, ThS. Nguyễn Đình Tiệp, ThS. Nguyễn Quế Hương, KS. Lê Thị Long, KS. Nguyễn Thị Thùy
Nuôi trồng thuỷ sản
01/08/2018
01/09/2020
2020
hà nội
cá rô phi
hà nội
HNI-2020-32/ĐK-TTTT&TK