- Nghiên cứu chuẩn hoá và thiết kế mẫu băng tải mỏ than hầm lò
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo chân vịt tàu thủy cho tàu 6000DWT – 7000DWT bằng thép không rỉ chịu ăn mòn nước biển
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể "Bò vàng Mường Khương" cho sản phẩm bò vàng của huyện Mường Khương
- Xây dựng mô hình trồng rau sạch trong nhà lưới và tưới phun trên địa bàn huyện Đạ Huoai
- Thương hiệu và bảo hộ thương hiệu của hàng hoá Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế
- Đánh giá thực trạng đề xuất một số giải pháp xây dựng đội ngũ công nhân Hải Phòng đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước đến năm 2000 và những năm tiếp theo
- Nghiên cứu những tác động của hệ thống thuỷ lợi Bắc Bến Tre (tên cũ: hệ thống thuỷ lợi Ba Lai) đối với môi trường lưu vực và đề xuất các biện pháp giảm thiểu tác động tiêu cực diễn biến môi trường trong các vùng nhạy cảm của tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế enzyme tyrosinase của cây Mà cá (Buchanania lucida) và cây Duối ô rô (Streblus ilicifolius)
- Xây dựng mô hình nuôi cá Lăng chấm thương phẩm tại huyện Sông Mã tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu ứng dụng chương trình huấn luyện mini tennis cho học sinh lứa tuổi 6-11 ở Thành Phố Hồ Chí Minh :Tài liệu hướng dẫn Quần vợt mini dành cho giáo viên huấn luyện viên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
P.2018.5
2020-32-NS-ĐKKQ
Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ biofloc nuôi thâm canh cá rô phi thương phẩm trong ao trên địa bàn Hà Nội
Chi cục Thủy sản Hà Nội
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS. TẠ VĂN SƠN
TS. Lê Văn Khôi, ThS. Vũ Văn Trung, ThS. Nguyễn Thị Biên Thùy, ThS. Nguyễn Đình Tiệp, ThS. Nguyễn Quế Hương, KS. Lê Thị Long, KS. Nguyễn Thị Thùy
Nuôi trồng thuỷ sản
01/08/2018
01/09/2020
2020
hà nội
cá rô phi
hà nội
HNI-2020-32/ĐK-TTTT&TK