- Nghiên cứu phương pháp xây dựng hệ thông tin địa lý trên Intranet
- Nghiên cứu tổng quát về nhập siêu tại Việt Nam và khuyến nghị chính sách nhằm đạt cân bằng cán cân thương mại bền vững vào năm 2020
- Hệ sinh thái khởi nghiệp ở Nhật Bản và Hàn Quốc: Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam
- Nghiên cứu cải tiến và ứng dụng công nghệ mới trong nghề câu cá ngừ đại dương ở vùng biển miền Trung và Đông Nam bộ-Tập số liệu khai thác thí nghiệm trên biển
- Ứng dụng chương trình năng suất xanh ấp Phú Thành - xã Tân Phú - huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long năm 2000
- Ứng dụng dây chuyền công nghiệp chế biến chè Shan tuyết tại Chợ Mới - Bắc Kạn
- Nghiên cứu ứng dụng sinh học phân tử hóa sinh và kỹ thuật nội soi trong sàng lọc chẩn đoán và điều trị ung thư dạ dày sớm
- Quy hoạch tổng thể phát triển giao thông vận tải năm 2000 Tập II: Đề án quy hoạch
- Kinh tế trang trại miền Đông Nam Bộ thực trạng và xu hướng phát triển
- Lưu giữ nguồn gien và giống thủy sản nước ngọt (Báo cáo tóm tắt)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
218.2020.ĐT.BO
2023-24-1472/NS-KQNC
Nghiên cứu sản xuất đồ uống chức năng bằng phương pháp lên men sử dụng vi khuẩn Acetobacter có hoạt tính probiotic
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Lê Văn Bắc
ThS. Nguyễn Minh Châu; ThS. Trần Hoàng Quyên; PGS.TS. Nguyễn La Anh; ThS. Đặng Thu Hương; KS. Phạm Linh Khoa; ThS. Đinh Huy Sơn; KS. Vũ Đức Mạnh; KS. Dương Thúy Quyên
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/10/2020
01/06/2023
2023
Hà Nội
140 tr. + Phụ lục
Đồ uống chức năng; Vi khuẩn Acetobacter; Phương pháp lên men; Hoạt tính probiotic
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23072