- Chọn tạo giống đậu đỗ (đậu tương lạc đậu tương)
- Đánh giá và phát triển năng lực toán học của học sinh Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng phần mềm datamine trong tính toán trữ lượng và phục vụ quản lý hoạt động khai thác khoáng sản
- Đánh giá tổn thương tài nguyên đất của tỉnh An Giang và đề xuất giải pháp quy hoạch kế hoạch sử dụng đất ứng phó với biến đổi khí hậu và thiên tai
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống xử lý chất thải rắn và lỏng tại cụm 7 cơ quan y tế tỉnh Đồng Tháp
- Giải pháp tăng cường vai trò của tổ chức Đảng trong Doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước ở tỉnh Bắc Giang giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất và sử dụng KIT chẩn đoán một số bệnh nguy hiểm ở vật nuôi - Kit chẩn đoán bệnh dịch tả lợn
- Nghiên cứu xây dựng mô hình tổ chức hoạt động ở khóm ấp trên địa bàn thành phố Long Xuyên nhằm nâng cao chất lượng hoạt động hệ thống chính trị cơ sở
- Nghiên cứu chế tạo các chất keo tụ - tạo bông có nguồn gốc sinh học để xử lý một số loại nước thải tại làng nghề thủ công ở Hà Nội
- Lịch sử trường học sinh miền Nam trên đất Bắc (1954-1975)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
218.2020.ĐT.BO
2023-24-1472/NS-KQNC
Nghiên cứu sản xuất đồ uống chức năng bằng phương pháp lên men sử dụng vi khuẩn Acetobacter có hoạt tính probiotic
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Lê Văn Bắc
ThS. Nguyễn Minh Châu; ThS. Trần Hoàng Quyên; PGS.TS. Nguyễn La Anh; ThS. Đặng Thu Hương; KS. Phạm Linh Khoa; ThS. Đinh Huy Sơn; KS. Vũ Đức Mạnh; KS. Dương Thúy Quyên
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/10/2020
01/06/2023
2023
Hà Nội
140 tr. + Phụ lục
Đồ uống chức năng; Vi khuẩn Acetobacter; Phương pháp lên men; Hoạt tính probiotic
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23072