
- Văn hóa trong chủ thuyết phát triển của Việt Nam
- Nghiên cứu thị trường - marketing xuất khẩu chè
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây bông và cây có sợi
- Luận cứ khoa học cho việc phát triển ngành dịch vụ Việt Nam đến năm 2020
- Nghiên cứu nâng cao hiệu suất lên men và thu hồi axit xitric từ dịch lên men của Asp Niger
- ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phun cát ướt để đánh sạch rỉ trong công nghệ đóng sửa tàu thuỷ
- Ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy tại trường chuẩn Quốc gia THCS Bạch Long huyện Giao Thủy tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng lizin trong chăn nuôi và công nghiệp thực phẩm
- Cơ sở lý luận và thực tiễn nghiên cứu về vai trò giáo dục và xã hội hóa cá nhân của gia đình
- Vai trò của hội nông dân tham gia phát triển kinh tế trang trại tỉnh Nam Định



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
218.2020.ĐT.BO
2023-24-1472/NS-KQNC
Nghiên cứu sản xuất đồ uống chức năng bằng phương pháp lên men sử dụng vi khuẩn Acetobacter có hoạt tính probiotic
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Lê Văn Bắc
ThS. Nguyễn Minh Châu; ThS. Trần Hoàng Quyên; PGS.TS. Nguyễn La Anh; ThS. Đặng Thu Hương; KS. Phạm Linh Khoa; ThS. Đinh Huy Sơn; KS. Vũ Đức Mạnh; KS. Dương Thúy Quyên
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/10/2020
01/06/2023
2023
Hà Nội
140 tr. + Phụ lục
Đồ uống chức năng; Vi khuẩn Acetobacter; Phương pháp lên men; Hoạt tính probiotic
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23072