- Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình nhân giống và sản xuất lan Hồ điệp quy mô công nghiệp tại Đà Nẵng
- Triển khai ứng dụng kết quả đề tài: Đổi mới phương pháp lãnh đạo công tác tư tưởng văn hóa khoa giáo của Đảng bộ xã phường thị trấn ở tỉnh Tiền Giang giai đoạn 2007-2010
- Nghiên cứu kỹ thuật thâm canh nâng cao năng suất chất lượng giống chè Kim Tuyên PH10 phục vụ xuất khẩu đáp ứng thị trường Nhật Bản và Đài Loan
- Vai trò của tôn giáo trong xây dựng niềm tin xã hội hiện nay
- Nghiên cứu đánh giá giá trị các nguồn nước mặt và nước dưới đất trên địa bàn TP Hồ Chí Minh phục vụ cho công tác quản lý khai thác sử dụng hợp lý
- Nghiên cứu sử dụng nhóm hoạt chất diterpen lacton từ cây Xuyên Tâm Liên (Andrographis paniculata) bổ sung trong thức ăn chăn nuôi heo gà công nghiệp
- Nghiên cứu cơ sở khoa học về quản lý và xử lý chất thải nguy hại tại một số đô thị trên địa bàn tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống tiêu chí đối với khu tái định cư và đề xuất suất tái định cư tối thiểu cho hộ gia đình cá nhân có đất bị thu hồi
- TẬP HUẤN KĨ THUẬT VÀ NUÔI THỬ NGHIỆM CÁ RÔ PHI CẢI THIỆN DI TRUYỀN VỀ TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG (NOVIT-4)
- Thực trạng tổ chức hoạt động các loại hình nghiệp đoàn nhóm mạng lưới các tổ chức phi Chính phủ Việt Nam – Định hướng quản lý nhà nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.03.11/CNSHCB
2014 - 24 - 385
Nghiên cứu sản xuất isomalto - oligosaccharid bằng enzyme và ứng dụng trong chế biến thực phẩm dược phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Đỗ Trọng Hưng
ThS. Vũ Thị Thuận, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, ThS. Lương Thị Như Hoa, KS. Nguyễn Thùy Linh, KS. Nguyễn Hoàng Phi, KS. Nguyễn Duy Hồng, KS. Chu Hương Giang
Công nghệ sinh học
2012
Hà Nội
111
Nghiên cứu; Sản xuất; Isomalto-Oligosaccharid; Enzym; Ứng dụng; Chế biến; Thực phẩm; Dược phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10485