
- Kỹ thuật thâm canh đậu đỗ
- Phân tích kết quả điều tra thị trường lao động thị xã Long Xuyên-An Giang
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới tạo gỗ ghép kích thước lớn thân thiện với môi trường từ gỗ rừng trồng dùng trong sản xuất đồ mộc và xây dựng
- Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình trồng và sơ chế cây Đương quy (Angelica acutiloba Kitagawa) và cây Đinh lăng (Polyscias fruticosa (L) Harms) theo GACP tạo vùng nguyên liệu dược tại Đắk Lắk
- Nghiên cứu tổng hợp thuốc tăng cường miễn dịch pidotimod
- Nghiên cứu chọn tạo giống cà chua lai năng suất cao chất lượng tốt phù hợp cho các tỉnh phía Nam
- Xây dựng kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo và khảo nghiệm máy sấy phấn hoa bằng phương pháp sấy lạnh
- Kết quả chọn giống lúa A-20
- Vấn đề già hóa dân số và chính sách BHXH BHYT ở Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.03.11/CNSHCB
2014 - 24 - 385
Nghiên cứu sản xuất isomalto - oligosaccharid bằng enzyme và ứng dụng trong chế biến thực phẩm dược phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Đỗ Trọng Hưng
ThS. Vũ Thị Thuận, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, ThS. Lương Thị Như Hoa, KS. Nguyễn Thùy Linh, KS. Nguyễn Hoàng Phi, KS. Nguyễn Duy Hồng, KS. Chu Hương Giang
Công nghệ sinh học
2012
Hà Nội
111
Nghiên cứu; Sản xuất; Isomalto-Oligosaccharid; Enzym; Ứng dụng; Chế biến; Thực phẩm; Dược phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10485