Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT.03.11/CNSHCB

2014 - 24 - 385

Nghiên cứu sản xuất isomalto - oligosaccharid bằng enzyme và ứng dụng trong chế biến thực phẩm dược phẩm

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

ThS. Đỗ Trọng Hưng

ThS. Vũ Thị Thuận, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, ThS. Lương Thị Như Hoa, KS. Nguyễn Thùy Linh, KS. Nguyễn Hoàng Phi, KS. Nguyễn Duy Hồng, KS. Chu Hương Giang

Công nghệ sinh học

2012

Hà Nội

111

Nghiên cứu các điều kiện chuyển hóa tinh bột tạo nguyên liệu cho quá trình sản xuất isomalto-oligosaccharid bằng enzyme: Xác định các điều kiện thích hợp cho quá trình dịch hóa và đường hóa. Nghiên cứu các điều kiện thích hợp cho quá trình sản xuất isomalto-oligosaccharid từ dịch tinh bột đã thủy phân bằng enzyme. Nghiên cứu điều kiện làm sạch, thu hồi và bảo quản sản phẩm isomalto-oligosaccharid và phân tích chất lượng sản phẩm. Triển khai sản xuất thực nghiệm sản phẩm tại xưởng thực nghiệm Viện CNTP. Xây dựng quy trình công nghệ và mô hình dây chuyền thiết bị sản xuất isomalto-oligosaccharid và phối hợp triển khai sản xuất sản phẩm trên quy mô công nghiệp. Xây dựng và công bố tiêu chuẩn chất lượng cơ sở sản phẩm theo quy định. Ứng dụng isomalto-oligosaccharid trong chế biến thực phẩm và dược phẩm.

Nghiên cứu; Sản xuất; Isomalto-Oligosaccharid; Enzym; Ứng dụng; Chế biến; Thực phẩm; Dược phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10485