- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận ghẹ Trà Cổ cho sản phẩm ghẹ của thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh
- Tính toán các đặc trưng thủy văn thiết kế khi thiếu số liệu đo dòng chảy
- Điều tra cơ bản thực trạng sức khoẻ nhân viên X quang chẩn đoán
- Văn hóa du lịch của người dân ở Hà Nội
- Nghiên cứu công nghệ tẩy tráng bột sun phát từ nguyên liệu gỗ cứng theo phương pháp ECF (elemertal chlorine-free) rút gọn
- Xây dựng quy trình xác định hàm lượng các kim loại nặng Cd Pb Zn Cu trong mẫu trầm tích bằng khối phổ ICP-MS
- Nghiên cứu thiết kế hệ thống tự động chỉnh định và giám sát ổn định điện áp máy phát điện tàu thủy dựa trên giải thuật Mờ thích nghi tương tác trên nền Matlab
- Hành vi chia sẻ trên mạng xã hội của thanh niên hiện nay
- Thực trạng và biện pháp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học tại tỉnh Bình Dương thông qua tổ chức hoạt động trải nghiệm
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất chính sách khoa học công nghệ phát triển dược liệu tại một số tỉnh miền núi phía Bắc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
10-02-2014
Nghiên cứu sản xuất men phục vụ sản xuất rượu đặc sản tại các làng nghề truyền thống của Bình Định
Trung tâm ứng dụng tiến bộ KH và CN Bình Định
UBND Tỉnh Bình Định
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Huỳnh Xuân Phương
ThS. Lê Hồng Lĩnh; CN. Lê Thị Thanh Thảo; CN. Nguyễn Thị Dung; CN. Trần Ngọc Hiệu
Kỹ thuật đồ uống
2017
Bindh Định
76 tr. + Phụ lục
vụ sản xuất rượu đặc sản (Bàu Đá, Vĩnh Cửu, Trung Thứ). Hoàn chỉnh Quy trình sử dụng men rượu để sản xuất rượu đặc sản phù hợp điều kiện Bình Định. Xây dựng các mô hình ứng dụng men để sản xuất rượu đặc sản (Bàu Đá, Trung Thứ và Vĩnh Cửu) và đánh giá hiệu quả các mô hình.
Men rượu; Rượu đặc sản; Làng nghề truyền thống
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
BDH-006-2019