liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

10-02-2014

Nghiên cứu sản xuất men phục vụ sản xuất rượu đặc sản tại các làng nghề truyền thống của Bình Định

Trung tâm ứng dụng tiến bộ KH và CN Bình Định

UBND Tỉnh Bình Định

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Huỳnh Xuân Phương

ThS. Lê Hồng Lĩnh; CN. Lê Thị Thanh Thảo; CN. Nguyễn Thị Dung; CN. Trần Ngọc Hiệu

Kỹ thuật đồ uống

2017

Bindh Định

76 tr. + Phụ lục

Đánh giá thực trạng sử dụng men rượu trong sản xuất rượu đặc sản tại các làng nghề truyền thống ở Bình Định. Tiếp nhận chuyển giao bộ chủng men gốc, quy trình sản xuất men rượu và ứng dụng men rượu trong sản xuất rượu truyền thống. Sản xuất men rượu và hoàn thiện quy trình sản xuất men rượu phục
vụ sản xuất rượu đặc sản (Bàu Đá, Vĩnh Cửu, Trung Thứ). Hoàn chỉnh Quy trình sử dụng men rượu để sản xuất rượu đặc sản phù hợp điều kiện Bình Định. Xây dựng các mô hình ứng dụng men để sản xuất rượu đặc sản (Bàu Đá, Trung Thứ và Vĩnh Cửu) và đánh giá hiệu quả các mô hình.

Men rượu; Rượu đặc sản; Làng nghề truyền thống

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

BDH-006-2019