- Sử dụng nguồn số liệu vệ tinh trích rút mực nước và độ cao sóng có nghĩa trên Biển Đông và kiểm định mô hình toán
- Nghiên cứu kỹ thuật nuôi nâng cấp một số loài tôm hùm có giá trị kinh tế ở ven biển miền Trung
- Nghiên cứu thiết kế xây dựng phần mềm điều khiển trên máy tính PC để giám sát điều khiển hệ thống nguồn phát tia X đến 160KV
- Nghiên cứu xác định loài rầy xanh gây hại trên sầu riêng và biện pháp quản lý tổng hợp hiệu quả an toàn tại tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng đề án triển khai chiến lược nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vũ trụ đến năm 2020
- Thực hiện quyền trẻ em ở các tỉnh miền núi phía Bắc-Thực trạng và giải pháp
- Hoàn thiện công nghệ lọc sinh học vật liệu nổi để xử lý nước thải các nhà máy chế biến thủy hải sản quy mô vừa và nhỏ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng nghề chế biến Sứa ở Hải Phòng đề xuất giải pháp quản lý và giảm thiểu ô nhiễm
- Hỗ trợ sản xuất rau an toàn tại tổ 9 - phường Ngọc Hà - thị xã Hà Giang
- Nhu cầu sử dụng và xây dựng chương trình đào tạo nhân viên thương mại trong siêu thị những năm trước mắt ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
10-02-2014
Nghiên cứu sản xuất men phục vụ sản xuất rượu đặc sản tại các làng nghề truyền thống của Bình Định
Trung tâm ứng dụng tiến bộ KH và CN Bình Định
UBND Tỉnh Bình Định
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Huỳnh Xuân Phương
ThS. Lê Hồng Lĩnh; CN. Lê Thị Thanh Thảo; CN. Nguyễn Thị Dung; CN. Trần Ngọc Hiệu
Kỹ thuật đồ uống
2017
Bindh Định
76 tr. + Phụ lục
vụ sản xuất rượu đặc sản (Bàu Đá, Vĩnh Cửu, Trung Thứ). Hoàn chỉnh Quy trình sử dụng men rượu để sản xuất rượu đặc sản phù hợp điều kiện Bình Định. Xây dựng các mô hình ứng dụng men để sản xuất rượu đặc sản (Bàu Đá, Trung Thứ và Vĩnh Cửu) và đánh giá hiệu quả các mô hình.
Men rượu; Rượu đặc sản; Làng nghề truyền thống
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
BDH-006-2019