liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-64-427

Nghiên cứu sản xuất sản phẩm cốm có bổ sung kẽm và Probiotics cho trẻ dưới 5 tuổi

Viện Dinh Dưỡng

Bộ Y tế

Cơ sở

Đỗ Thị Bảo Hoa, ThS.

Giáp Văn Hà, KS.; Nguyễn Thị Yên Hà, KS.; Nguyễn Thị Phương Thảo, KS.

Khoa học y, dược

2008

2008

2009

Hà Nội

37tr.

Giới thiệu kết quả khảo sát, đánh giá chất lượng probiotics, công thức phối trộn, kết quả đánh giá cảm quan, ảnh hưởng của các yếu tố công nghệ. Trình bày kết quả phân tích chất lượng sản phẩm, thời gian bảo quản, quy trình sản xuất và tính toán sơ bộ giá thành sản phẩm.

Cốm dinh dưỡng; Trẻ em

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7483