- Nghiên cứu kiến nghị hệ thống tiêu chuẩn môi trường Việt Nam đề xuất các phương pháp thích hợp để xác định một số chỉ tiêu môi trường
- Nghiên cứu đề xuất hướng tiếp cận xây dựng khung pháp lý về CNTT hướng tới phát triển kinh tế số tại Việt Nam
- Phân tích thiết kế và chế tạo anten kích thước nhỏ sử dụng vật liệu có cấu trúc đặc biệt cho hệ thống vô tuyến băng thông rộng
- Điều tra đánh giá thực trạng và nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật nhân giống phát triển cây tùng La Hán tại huyện đảo Cô Tô Quảng Ninh
- Gia đình trung lưu ở Việt Nam với các quá trình phát triển kinh tế - xã hội - văn hóa
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết bị để phát triển nghề thủ công mỹ nghệ các sản phẩm gỗ mây tre tơ lụa thêu ren-Tập 1
- Nghiên cứu hành vi giới của trẻ vị thành niên ở nước ta hiện nay
- Khảo nghiệm ứng dụng chế phẩm sinh học Trichoderma MPV Bt V-Bt để phòng trừ sau bênh hại cà chua khoai tây bắp cải tại Hải Phòng
- Nghiên cứu ứng dụng thuốc trừ sâu thảo mộc trong sản xuất rau an toàn tại tỉnh Hà Giang
- Di cư xuyên biên giới của các tộc người thiểu số tác động đến sự ổn định và phát triển kinh tế - xã hội ở vùng Tây Bắc Việt Nam hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-64-427
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm cốm có bổ sung kẽm và Probiotics cho trẻ dưới 5 tuổi
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Đỗ Thị Bảo Hoa, ThS.
Giáp Văn Hà, KS.; Nguyễn Thị Yên Hà, KS.; Nguyễn Thị Phương Thảo, KS.
Khoa học y, dược
2008
2008
2009
Hà Nội
37tr.
Cốm dinh dưỡng; Trẻ em
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7483