- Xây dựng mô hình nuôi thử nghiệm rắn hổ trâu thương phẩm tại thành phố Hạ Long
- Cải tiến quy trình sấy một số sản phẩm chủ yếu của công ty Sa Giang
- Tổng kết thiết kế thi công đập bê tông đầm lăn Định Bình - Điều chỉnh thiết kế trong quá trình xây dựng đập bê tông đầm lăn Định Bình và các bài học kinh nghiệm
- Nghiên cứu thực trạng sử dụng nhãn hiệu thương hiệu và đề xuất biện pháp quảng bá phát triển thương hiệu Tổng công ty Hóa chất Việt Nam
- Nghiên cứu luận cứ khoa học và xây dựng quy hoạch bảo vệ môi trường tỉnh An Giang đến năm 2010
- Xác lập quyền chỉ dẫn địa lý Long Khánh cho sản phẩm chôm chôm
- Một số vấn đề cơ bản về các hiện tượng tôn giáo mới ở Việt Nam
- Xây dựng mô hình sản xuất lúa gạo japonica chất lượng cao theo chuỗi giá trị tại một số tỉnh vùng núi phía Bắc
- Xây dựng mô hình trồng nghệ theo hướng GACP và phát triển vùng nguyên liệu cho sản xuất để chiết xuất curcumin từ củ nghệ làm thực phẩm chức năng và một số sản phẩm có giá trị cao từ cây nghệ tại Bắc Giang
- Nghiên cứu phát triển nông thôn TpHồ Chí Minh trong tiến trình công nghiệp hoá hiện đại hoá
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-64-427
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm cốm có bổ sung kẽm và Probiotics cho trẻ dưới 5 tuổi
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Đỗ Thị Bảo Hoa, ThS.
Giáp Văn Hà, KS.; Nguyễn Thị Yên Hà, KS.; Nguyễn Thị Phương Thảo, KS.
Khoa học y, dược
2008
2008
2009
Hà Nội
37tr.
Cốm dinh dưỡng; Trẻ em
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7483