Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-64-009

Nghiên cứu sản xuất sản phẩm giàu axit amen và vi chất phòng chống thiếu máu cho phụ nữ có thai

Trung tâm thực phẩm dinh dưỡng - Viện dinh dưỡng

Bộ Y tế

Cơ sở

Nguyễn Thị Hồng Minh, ThS.

Nguyễn Thị Yên Hà, KS.; Nguyễn Chung Thủy, DS.

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác

2009

2009

2010

Hà Nội

26tr.

Tổng quan vai trò của một số chất dinh dưỡng đối với sức khỏe người mẹ và thai nhi. Trình bày kêt quả nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ; Chất lượng của sản phẩm sau sản xuất và xây dựng quy trình sản xuất.

Sản phẩm dinh dưỡng ; Phụ nữ mang thai

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8207