- Nghiên cứu công nghệ thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất tự động bánh tráng bò bía
- Điều tra thực trạng tổn thất tài nguyên và nghiên cứu các giải pháp làm giàu trong khai thác và tuyển quặng sắt thiếc mangan (2001-2002)
- Nghiên cứu khảo nghiệm và kỹ thuật trồng thâm canh một số giống tiến bộ kỹ thuật được công nhận những năm gần đây tại một số vùng trọng điểm
- Báo cáo tổng kết các chương trình điều tra nghiên cứu biển cấp Nhà nước (1977-2000) Tập I: Chương trình biển Thuận Hải-Minh Hải (1977-1980)
- Nghiên cưú thiết kế hệ máy xay 8T/ca
- Nghiên cứu Nhà nước kiến tạo nhằm giỡ bỏ các rào cản phát triển doanh nghiệp tư nhân ở Việt Nam
- Xây dựng mô hình chăn nuôi vịt siêu nạc Grimaud thương phẩm trên sàn theo hướng an toàn sinh học
- Cơ sở lý luận của hiệu quả kinh tế đào tạo lao động kỹ thuật
- Nghiên cứu dự báo nguy cơ bệnh lý mạch vành mạch não ở Thừa Thiên Huế và đề xuất một số giải pháp dự phòng trên một số đối tượng có nguy cơ cao
- Nghiên cứu chế tạo khảo sát các đặc trưng tính chất và hình thái cấu trúc của vật liệu composite sinh học trên cơ sở polyamide-11 và sợi đay được gia cường bằng hạt nano SiO2 TiO2
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN 102/16
2019-24-644/KQNC
Nghiên cứu sản xuất soup đóng hộp từ rong mứt
Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh
ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh, PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh, ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Dương Thị Ngọc Hân, ThS. Nguyễn Thị Hải Hòa, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Thúy, ThS. Đinh Thị Mận, KS. Nguyễn Thúy Hương, ThS. Đào Thị Tuyết Mai, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Như
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2016
01/12/2016
2019
Hồ Chí Minh
177 tr. + phụ lục
Rong mứt; Đóng hộp; Thực phẩm; Nhu cầu thị trường; Bảo quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16204