• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTKHCN 102/16

2019-24-644/KQNC

Nghiên cứu sản xuất soup đóng hộp từ rong mứt

Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh

ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh, PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh, ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Dương Thị Ngọc Hân, ThS. Nguyễn Thị Hải Hòa, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Thúy, ThS. Đinh Thị Mận, KS. Nguyễn Thúy Hương, ThS. Đào Thị Tuyết Mai, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Như

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2016

01/12/2016

2019

Hồ Chí Minh

177 tr. + phụ lục

Đánh giá nhu cầu thị trường đối với các sản phẩm giàu khoáng chất từ thực vật biển. Đánh giá chất lượng và xử lý nguyên liệu rong mứt. Tối ưu hóa công thức của soup đóng hộp và quá trình xử lý nhiệt trong chế biến soup đóng hộp từ rong mứt. Đánh giá chất lượng sản phẩm soup đóng hộp từ rong mứt. Xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm soup đóng từ rong mứt. Nghiên cứu xác định thời hạn bảo quản sản phẩm và đánh giá mức độ chấp nhận của thị trường đối với sản phẩm.

Rong mứt; Đóng hộp; Thực phẩm; Nhu cầu thị trường; Bảo quản

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16204