
- Một số biện pháp chủ yếu nhằm phòng chống ma tuý trên địa bàn Quận Thanh Khê - thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu xây dựng chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm bưởi Đại Minh đạt tiêu chuẩn VietGAP trên địa bàn huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng phổ biến giáo dục pháp luật ở trường trung học cơ sở và trung học phổ thông tại tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu xây dựng các hệ thống thông tin hỗ trợ việc phòng chống dịch bệnh cây trồng và thủy sản cho vùng kinh tế trọng điểm - Phụ lục 2
- Giải quyết những vấn đề xã hội nảy sinh từ việc thu hồi đất nông nghiệp trong quá trình đô thị hoá và phát triển khu công nghiệp ở vùng đồng bằng sông Hồng hiện nay- Các chuyên đề nghiên cứu
- Nghiên cứu xác định số lượng thức ăn và tỉ lệ protein trong đó cho gà trống giống thịt
- Đánh giá trình độ công nghệ của sản xuất thuộc các lĩnh vực sản xuất ván nhân tạo chế biến song mây tre trúc
- Nâng cao chất lượng diễn tập phòng thủ gắn với phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn tỉnh Hòa Bình
- Đánh giá thực trạng kho vật tư phụ tùng trang thiết bị mặt đất và các giải pháp tối ưu hoá mức dự trữ kho áp dụng tại Xí nghiệp thương mại mặt đất Nội Bài-Phụ lục
- Nghiên cứu phát triển linh kiện quang tử cấu trúc micro và nano ứng dụng cho thông tin và cảm biến



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN 102/16
2019-24-644/KQNC
Nghiên cứu sản xuất soup đóng hộp từ rong mứt
Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh
ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh, PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh, ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Dương Thị Ngọc Hân, ThS. Nguyễn Thị Hải Hòa, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Thúy, ThS. Đinh Thị Mận, KS. Nguyễn Thúy Hương, ThS. Đào Thị Tuyết Mai, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Như
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2016
01/12/2016
2019
Hồ Chí Minh
177 tr. + phụ lục
Rong mứt; Đóng hộp; Thực phẩm; Nhu cầu thị trường; Bảo quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16204