- Sản xuất thử nghiệm máy bơm chìm công suất N= 37 55 75 KW phục vụ nông nghiệp
- Xây dựng bản đồ hiện trạng tiếng ồn tại TP Hồ Chí Minh:
- Nghiên cứu các quá trình động học trong phát xạ của các hệ laser toàn rắn định hướng phát triển công nghệ laser
- Xây dựng chỉ tiêu thống kê môi trường Việt Nam
- Đổi mới cơ chế quản lý tài chính đối với đơn vị sự nghiệp có thu
- Nghiên cứu đổi mới đào tạo trung học chuyên nghiệp ở Việt Nam tới năm 2005
- Nghiên cứu tuyển chọn tập đoàn cây trồng phù hợp và biện pháp kỹ thuật gây trồng góp phần phục hoàn môi trường sau khai thác Bauxite ở Tây Nguyên
- So sánh 7 giống đậu xanh trong vụ xuân hè 1994
- Nghiên cứu một số vấn đề liên quan tới tư liệu trắc địa bản đồ tư liệu địa chính khi sử dụng hệ thống tọa độ Quốc gia Hà Nội-94
- Xây dựng mô hình sản xuất giống cá sặc rằn đạt năng suất chất lượng cao và mang lại hiệu quả trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN 102/16
2019-24-644/KQNC
Nghiên cứu sản xuất soup đóng hộp từ rong mứt
Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh
ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh, PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh, ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Dương Thị Ngọc Hân, ThS. Nguyễn Thị Hải Hòa, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Thúy, ThS. Đinh Thị Mận, KS. Nguyễn Thúy Hương, ThS. Đào Thị Tuyết Mai, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Như
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2016
01/12/2016
2019
Hồ Chí Minh
177 tr. + phụ lục
Rong mứt; Đóng hộp; Thực phẩm; Nhu cầu thị trường; Bảo quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16204