• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2007-02-381

Nghiên cứu sản xuất thịt gà an toàn chất lượng cao

Viện Chăn nuôi

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

Phùng Đức Tiến, TS

Phạm Thị Minh Thu, TS; Bạch Thị Thanh Dân, TS; Nguyễn Quý Khiêm, TS

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2004

2006

2007

Hà Nội

58tr

Trình bày kết quả điều tra, phân tích đánh giá hiện trạng sản xuất thức ăn, chăn nuôi gà thịt, giết mổ và tiêu thụ thịt gà. Giới thiệu kết quả nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ sản xuất thịt gà an toàn chất lượng cao. Đánh giá hiệu quả triển khai nuôi thử nghệm mô hình sản xuất thịt gà an toàn. Đề xuất giải pháp quản lý và chính sách nhà nước về hệ thống chăn nuôi

Thịt gà sạch; Thực phẩm an toàn; Chăn nuôi gia cầm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

6678