- Điều tra đánh giá thực trạng và đề xuất sử dụng theo quan điểm sinh thái bền vững vùng đất cát ven biển tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo chất xúc tác hấp phụ và các chất hữu cơ có giá trị tăng cao từ bèo lục bình
- Nghiên cứu cơ chế tăng cường mật độ dòng tới hạn trên hệ siêu dẫn nhiệt độ cao BSCCO và YBCO nhằm ứng dụng trong truyền tải điện
- Nghiên cứu xác lập cơ cấu cây trồng hiệu quả trên đất cát ven biển tỉnh Quảng Ngãi
- Nghiên cứu và xây dựng bộ quy trình sản xuất nội dung các loại hình báo chí của Đài TNVN
- Nghiên cứu phân bố dòng chảy tại lưu vực sông Mê Công trong điều kiện phát triển sử dụng nước tưới của các quốc gia lưu vực sông Mê Công phục vụ cho công tác đàm phán của Việt Nam và chia sẻ nguồn nước trong thực hiện Hiệp định Mê Công 1995 và Công ước 1997 của Liên hợp quốc
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất vắc xin đậu gà nhược độc đông khô trên môi trường tế bào
- Xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe sau khi ra viện cho người bệnh tai biến mạch máu não tại thành phốCần Thơ
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất vắcxin chống dị ứng từ mạt bụi nhà Acarien D pteronyssinus (DP) và ứng dụng trong chẩn đoán điều trị một số bệnh dị ứng: hen phế quản viêm mũi dị ứng viêm kết mạc - Nghiên cứu quy trình phân lập giám định hình thái học lo
- Đánh giá biến động mực nước biển cực trị do ảnh hưởng của biến đổi khí hạy phục vụ chiến lược kinh tế biển
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
87/KQNC/2017
Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm men bánh mì tại Bến Tre
Trung tâm ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ Bến Tre
UBND Tỉnh Bến Tre
Cơ sở
Cử nhân Huỳnh Thị Hoàng Vân
CN Huỳnh Thị Hoàng Vân, CN Nguyễn Xuân Lãm, ThS Phan Thị Tường Khanh, KS Lê Quang Vinh, KS Hồ Thị Kiều Oanh, CN Trần Thị Tuyết Mai, KS Nguyễn Văn Vưng, ThS Nguyễn Văn Niệm
Kỹ thuật thực phẩm
01/08/2014
01/12/2015
2017
Bến Tre
55 + Phụ Lục
bánh; bánh mì; men; sản xuất; thử nghiệm; men bánh mì; nghiên cứu
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ Bến Tre
BTE-087-2017