
- Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm dịch chiết cô đặc giàu hoạt tính chống oxy hóa từ Yến Sào Khánh Hòa
- Nghiên cứu nguyên nhân gây xói lở và đề xuất các giải pháp bảo vệ bờ biển đáp ứng yêu cầu giữ gìn tôn tạo cảnh quan môi trường du lịch tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy và thiết bị nâng hạ Phần V-Báo cáo khả thi chế tạo cần trục 120 tấn trong nước
- Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng Dự án Luật quản lý ngoại thương ở Việt Nam
- Khảo sát việc thực hiện Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện phiên bản 20 tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hồng Ngự năm 2017
- Nghiên cứu điều chế và đánh giá tác dụng cải thiện hội chứng mãn kinh thực nghiệm của dịch chiết Mạn kinh tử (Vitex trifolia L)
- Xây dựng các giải pháp chính sách giải quyết việc làm cho lao động ngoại thành TpHCM trong quá trình đô thị hóa
- Ứng dụng EM ( Effective micoorganisms ) vào xử lý rác thải sinh hoạt nước thải từ các cơ sở chế biến bột củ mì cao su trên địa bàn Tây Ninh
- Nghiên cứu sửa đổi bổ sung mẫu số bảo hiểm xã hội quy trình cấp quản lý và sử dụng mẫu sổ bảo hiểm xã hội theo quy định của Luật bảo hiểm xã hội số 58/2014/QH13 và Luật việc làm số 38/2013/QH13
- Vai trò của các ngân hàng thương mại trong việc thực hiện chiến lược tạo vốn trong và ngoài nước



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
87/KQNC/2017
Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm men bánh mì tại Bến Tre
Trung tâm ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ Bến Tre
UBND Tỉnh Bến Tre
Cơ sở
Cử nhân Huỳnh Thị Hoàng Vân
CN Huỳnh Thị Hoàng Vân, CN Nguyễn Xuân Lãm, ThS Phan Thị Tường Khanh, KS Lê Quang Vinh, KS Hồ Thị Kiều Oanh, CN Trần Thị Tuyết Mai, KS Nguyễn Văn Vưng, ThS Nguyễn Văn Niệm
Kỹ thuật thực phẩm
01/08/2014
01/12/2015
2017
Bến Tre
55 + Phụ Lục
bánh; bánh mì; men; sản xuất; thử nghiệm; men bánh mì; nghiên cứu
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ Bến Tre
BTE-087-2017