- Nghiên cứu xây dựng một số mô hình khởi nghiệp sáng tạo cho thanh niên tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo mô hình bù tích cực ba pha công suất 5kW để lọc hài cho tải phi tuyến
- Nghiên cứu khâu mạch poly(L-lactic acid) bằng xử lý chiếu xạ tạo vật liệu polyme có tính bền nhiệt và một số tính chất cơ lý cải thiện
- Địa chất và độ chứa than miền võng Hà Nội
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ về thị trường phát triển bền vững vùng cao su phục vụ chế biến và xuất khẩu
- Nghiên cứu cấu trúc hệ thống viễn thông mặt đất để sử dụng hiệu quả vệ tinh VINASAT - Cấu trúc hệ thống viễn thông mặt đất phù hợp với các nhu cầu kinh tế-xã hội và chỉ tiêu - Phần mềm phục vụ công tác điều hành và khai thác cho hệ thống VINASAT trên cơ s
- Nghiên cứu giải pháp nhằm phát triển thương mại thông qua việc thâm nhập vào hệ thống phân phối đa quốc gia
- Đánh giá thực trạng cơ ché chính sách và đề xuất tiếp tục đổi mới cơ chế chính sách giải pháp khuyến khích hỗ trợ doanh nghiệp công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội để phát triển và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh
- Trao đổi và mạng xã hội: tiếp cận xã hội học và nhân học về sự biến đổi của xã hội nông thôn Việt Nam
- Một số giải pháp phát triển ngành công nghiệp bổ trợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
87/KQNC/2017
Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm men bánh mì tại Bến Tre
Trung tâm ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ Bến Tre
UBND Tỉnh Bến Tre
Cơ sở
Cử nhân Huỳnh Thị Hoàng Vân
CN Huỳnh Thị Hoàng Vân, CN Nguyễn Xuân Lãm, ThS Phan Thị Tường Khanh, KS Lê Quang Vinh, KS Hồ Thị Kiều Oanh, CN Trần Thị Tuyết Mai, KS Nguyễn Văn Vưng, ThS Nguyễn Văn Niệm
Kỹ thuật thực phẩm
01/08/2014
01/12/2015
2017
Bến Tre
55 + Phụ Lục
bánh; bánh mì; men; sản xuất; thử nghiệm; men bánh mì; nghiên cứu
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ Bến Tre
BTE-087-2017