liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KHCN-33.03/11-15

2016-04-209

Xác định hàm lượng dioxin nguồn gốc từ chất da cam và nguồn phát thải khác trong máu người và một số thực phẩm thường dùng tại các vùng miền Việt Nam

Văn phòng Ban chỉ đạo 33

Bộ Tài nguyên và Môi trường

Quốc gia

TS.BS. Vũ Chiến Thắng

ThS. Phạm Lan Anh, ThS. Nguyễn Đình Huy, PGS.TS. Đoàn Huy Hậu, TS.BS. Đoàn Trọng Tuyên, BS. Vũ Tùng Sơn, ThS. Nguyễn Ngọc Bảo, TS. Trịnh Khắc Sáu, TS. Nghiêm Xuân Trường

Sức khoẻ nghề nghiệp; tâm lý ung thư học, Hiệu quả chính sách và xã hội của nghiên cứu y sinh học

08/2012

10/2015

2016

Hà Nội

194 + Phụ lục

Tổng quan về chuyển hóa dioxin, phơi nhiễm dioxin. Hàm lượng dioxin trong máu người Việt Nam và hàm lượng dioxin trong mẫu thực phẩm. Định lượng dioxin trong mẫu máu người và trong thực phẩm ở Việt Nam. Biện pháp quản lý, giám sát nguồn ô nhiễm và các giải pháp giảm thiểu nguy cơ phơi nhiễm dioxin. So sánh hàm lượng TEQ trong máu ở người Việt nam và một số quốc gia khác. Mối liên quan giữa hàm lượng dioxin trong thực phẩm và hàm lượng dioxin trong máu.

Dioxin;Chất da cam;Phơi nhiễm;Thực phẩm;Máu;Nguồn phát thải;; Việt Nam

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12049