- Nghiên cứu công nghệ sản xuất gang hợp kim silic nhằm nâng cao tính chịu nhiệt của vật liệu
- Luận cứ khoa học của việc tiếp tục đổi mới và hoàn thiện các chính sách và cơ chế quản lý kinh tế đối ngoại
- Nghiên cứu phát triển thị trường tài chính trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế-kinh nghiệm của Hàn Quốc và vận dụng vào Việt Nam
- Đổi mới cơ chế quản lý đối với doanh nghiệp nhà nước trong lĩnh vực xuất bản- Các chuyên đề
- Tính toán xác định lượng phát thải của các phương tiện giao thông trên địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc và đề xuất phương pháp kiểm soát
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp để thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế tỉnh Hậu Giang theo hướng cạnh tranh giai đoạn từ năm 2011 - 2020 và tầm nhìn đến năm 2025
- Thực hiện dự án xây dựng mô hình trồng chè LDP1 theo hướng an toàn trên địa bàn xã Liên Minh huyện Võ Nhai
- Xây dựng giải pháp bảo mật hệ thống thông tin dựa trên công nghệ mở
- Nghiên cứu tác nhân gây đốm trắng nội tạng cá Nheo mỹ nuôi lồng và biện pháp phòng trị
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ truyền động điện xoay chiều ba pha phục vụ đào tạo nhân lực ngành Tự động hóa tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu sản xuất thức ăn công nghiệp kích thích cua lột xác
Trung tâm Công nghệ Thức ăn và Sau thu hoạch Thủy sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Văn Nguyện
KS. Lê Hoàng; KS. Trần Văn Khanh; ThS. Nguyễn Thành Trung; ThS. Nguyễn Quốc Cường; TS. Lê Đức Trung; KS. Trần Thị Lệ Trinh; KS. Nguyễn Thị Thu Hiền; Nguyễn Mạnh Hùng
Sinh lý và dinh dưỡng thuỷ sản
01/11/2017
01/10/2019
2019
TP. Hồ Chí Minh
82 tr. + Phụ lục
Thức ăn công nghiệp; Cua lột xác; Nuôi trồng; Sản xuất; Phát triển
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-023-2020