- Nghiên cứu xây dựng bộ tài liệu mẫu điển hình về công trình hạ tầng kỹ thuật áp dụng trên địa bàn Thành phố Hà Nội
- Điều tra đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp khuyến khích hoạt động đánh giá sự phù hợp của doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
- Chuyển giao công nghệ hỗ trợ xây dựng Trung tâm sản xuất giống nấm nuôi trồng và chế biến nấm tại tỉnh Hủa Phăn nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào
- Vai trò của nữ trí thức thành phố Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế
- Thị trường và đô la Mỹ trong cơ chế kinh tế mới
- Xây dựng mô hình trồng cà chua ghép trái vụ (vụ xuân và vụ thu đông) để nâng cao giá trị và hiệu quả kinh tế trong sản xuất cà chua ở huyện Vĩnh Tường
- Hỗ trợ xây dựng mô hình trình diễn phát triển kinh tế hộ bền vững
- Đánh giá mức độ ô nhiễm dư lượng kháng sinh và mức độ kháng thuốc của chủng Escherichia coli có trong nước thải công nghiệp dược ở Việt Nam
- Tình hình dị ứng do thuốc và hóa chất ở Hà Nội Hà Tây đề xuất những biện pháp có hiệu quả để phát hiện sớm và hạn chế hậu quả
- Nghiên cứu xây dựng quy hoạch phát triển công nghệ sinh học tỉnh Vĩnh Long giai đoạn 2006 - 2015
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-08/10-2010-2
Nghiên cứu xây dựng mô hình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến một số sảnphẩm từ tinh bột ở Hoài Đức Hà Nội
Trung tâm kỹ thuật an toàn vệ sinh thực phẩm
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Phan Thị Sửu
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2010
31/12/2011
2011
Hà Nội
80
Nghiên cứu XD mô hình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến SP từ tinh bột
Sở Khoa học và Công nghệ