
- Nghiên cứu giá trị của lò sứ cổ xã Nam Sơn huyện Ba Chẽ tỉnh Quảng Ninh và đề xuất một số giải pháp bảo tồn phát huy
- Thực trạng phương châm Dân biết dân bàn dân làm dân kiểm tra ở thành phố Đà Nẵng - Thực trạng và giải pháp góp phần thực hiện qui chế dân chủ ở cơ sở
- Quy hoạch phát triển khai thác hải sản xa bờ toàn quốc đến năm 2020 định hướng đến năm 2030
- Nghiên cứu công nghệ chiết tách Rezunbone từ cây gừng gió (Zingiber zerumbet sm) làm thuốc chống ung thư - Phụ lục
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu thu nhận chế phẩm bêta-glucozidaza và ứng dụng trong việc khai thác hương liệu nhằm tăng hương cho một số loại đồ uống
- Đánh giá vùng dự án khu công nghiệp đô thị và dịch vụ Becamex - Bình Định và các khuyến nghị
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số chế phẩm sinh học Polysan điều trị liền vết thương và nhiễm trùng da từ Polysacarit nguồn gốc thiên nhiên
- Hoàn thiện quy trình công nghệ chăn nuôi gà lai giữa gà VCN-G15 với gà Ai Cập
- Tạo giống lúa chịu hạn bằng phương pháp dấu chuẩn phân tử
- Một số vấn đề về lý luận và phương pháp dự báo quy mô phát triển giáo dục đào tạo trong điều kiện nền kinh tế thị trường ở Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-08/10-2010-2
Nghiên cứu xây dựng mô hình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến một số sảnphẩm từ tinh bột ở Hoài Đức Hà Nội
Trung tâm kỹ thuật an toàn vệ sinh thực phẩm
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Phan Thị Sửu
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2010
31/12/2011
2011
Hà Nội
80
Nghiên cứu XD mô hình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến SP từ tinh bột
Sở Khoa học và Công nghệ