Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-08/10-2010-2

Nghiên cứu xây dựng mô hình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến một số sảnphẩm từ tinh bột ở Hoài Đức Hà Nội

Trung tâm kỹ thuật an toàn vệ sinh thực phẩm

Bộ Y tế

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Phan Thị Sửu

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2010

31/12/2011

2011

Hà Nội

80

Đánh giá thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm từ tinh bột (bún, miến, bánh phở) ở Hoài Đức Hà Nội. XD mô hình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất các sản phẩm từ tinh bột. Đề xuất giải pháp ứng dụng rộng rãi mô hình an toàn thực phẩm

Nghiên cứu XD mô hình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến SP từ tinh bột

Sở Khoa học và Công nghệ