- Nghiên cứu công nghệ và thiết kế chế tạo thiết bị chiên chân không liên tục sản phẩm thủy sản ăn liền năng suất 30 - 50 kg/giờ
- Nghiên cứu sản xuất khung cố định ngoài dạng khối cặp và đánh giá kết quả ứng dụng điều trị gãy hở thân 2 xương cẳng chân
- Xây dựng vườn giống đầu dòng và vườn mô hình trồng thương phẩm cây hoa địa lan lai (Cymbidium) có hương thơm tại Bắc Hà
- Thực trạng suy dinh dưỡng trẻ em dưới 5 tuổi tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và biện pháp can thiệp
- Đo đạt chỉ số phát triển con người (HDI) của tỉnh Bình Phước giai đoạn (2001 - 2003)
- Sử dụng vacxin dịch tả lợn tiêm phòng cho lợn con theo mẹ tiến tới khống chế dịch bệnh dịch tả lợn trong phạm vi huyện
- Thiết kế chế tạo hệ thống thu thập và xử lý dữ liệu ứng dụng mạng cảm biến đa điểm (multi-point sensor network) kết hợp giải thuật học sâu (deep learning) nhằm kiểm soát các tiêu chí về tính đều đặn trên mặt phẳng của kết cấu công trình ngoài khơi
- Thanh lọc khảo nghiệm thuần hóa đánh giá và sản xuất thử một số giống lúa thích hợp với vùng đất chịu phèn mặn Cần giờ Nhà Bè Tp Hồ Chí Minh
- Tiến sỹ Phú Yên (giai đoạn 1954-2015)
- Cơ sở khoa học của quy hoạch mạng lưới các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2001-270
91-08-250
Nghiên cứu sản xuất thức ăn hỗn hợp cho tôm
Viện NC Nuôi trồng thủy sản II, Bộ Thủy sản
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Nguyễn Văn Thoa, GS-TSKH
Thuỷ sản
1988
1988
1988
Tp.HCM
46 tr.
Thức ăn tôm; Tôm nuôi; Công nghệ sản xuất; Dạng viên hỗn hợp; Thiết kế chế tạo; Dây chuyền thiết bị
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
685