- Đánh giá năng lực cấp cứu tại các bệnh viện đa khoa tuyến huyện ở Nghệ An và đề xuất giải pháp khắc phục
- Văn hóa với cộng đồng đổi mới của đất nước
- Đánh giá hiện trạng và khoanh vùng dự báo tai biến địa chất môi trường đặc thù: động đất nứt - sụt đất trượt - lở đất lũ quét dọc QL7 Đề xuất các giải pháp kỹ thuật - công trình và mô hình phòng ngừa khắc phục giảm thiểu thiệt hại thiên tai
- Hỗ trợ mở rộng xây dựng hầm khí BIOGAS cải thiện VSMT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên 2003
- Đặc điểm lũ tiểu mãn sông ngòi Bắc - Trung Bộ và các biện pháp phòng chống
- Chọn tạo giống ưu thế lai F1 trên cà chua ớt cay và dưa leo thích hợp cho vùng rau ngoại thành và các vùng phụ cận
- Nghiên cứu thiết kế hành trình trải nghiệm khách hàng trong môi trường số và ứng dụng tại Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel
- Xây dựng mô hình đảm bảo an toàn về lương thực phát triển nông sản hàng hóa và bảo vệ môi trường sinh thái
- Đánh giá kết quả phẫu thuật cắt túi mật qua nội soi ổ bụng tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu tác dụng của laze He-Ne lên một số chỉ số sinh học trên động vật thực nghiệm và trên người bình thường
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2001-270
91-08-250
Nghiên cứu sản xuất thức ăn hỗn hợp cho tôm
Viện NC Nuôi trồng thủy sản II, Bộ Thủy sản
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Nguyễn Văn Thoa, GS-TSKH
Thuỷ sản
1988
1988
1988
Tp.HCM
46 tr.
Thức ăn tôm; Tôm nuôi; Công nghệ sản xuất; Dạng viên hỗn hợp; Thiết kế chế tạo; Dây chuyền thiết bị
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
685