liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-12-445

Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ hợp chất có lưu huỳnh chiết xuất từ súp lơ và cải xanh trồng ở Việt Nam

Trung tâm TVĐT NCPT Nông thôn Việt Nam

Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam

Bộ

Lê Doãn Diên, GS.TSKH.

Lê Mỹ XuyênPGS.TS.b; Trần Hữu Thị, TS.; Bành Như Cương, TS.; và những người khác,

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2008

Hà Nội

55 tr.

Tổng quan tình hình nghiên cứu về thực phẩm chức năng và các loại rau họ cải. Giới thiệu kết quả nghiên cứu, sản xuất mầm giá và chế biến hoa súp lơ, cây cải xanh; kết quả xác định hàm lượng glucosinolate ở các thời điểm sinh trưởng khác nhau của súp lơ và cải xanh; kết qủa chiết xuất glucosinolate, quy trình chiết xuất và nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng sucur.

Thực phẩm chức năng; Rau họ cải; Súp lơ; Cải xanh

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7499