- Phát triển thương mại bán lẻ trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Tăng cường hoạt động của Ban liên ngành về TBT và Mạng lưới TBT Việt Nam nhằm đáp ứng các yêu cầu về TBT trong hội nhập kinh tế quốc tế
- Chương trình bồi dưỡng thường xuyên (BDTX) chu kỳ 1992-1996 cho giáo viên cấp II (Tập II-Các môn khoa học tự nhiên)
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo thép đúc hợp kim mác CA15 để làm vỏ lót trục nghiền clinker trong sản xuất xi măng
- Lịch sử phong trào nông dân và Hội nông dân Việt Nam tỉnh Quảng Nam giai đoạn 1930 -2005
- Nghiên cứu xác lập mạng lưới trạm phục vụ dự báo xâm nhập mặn khu vực đồng bằng Bắc Bộ
- Nghiên cứu xác định nội dung và lựa chọn các chỉ tiêu phân tích tổng hợp tình hình kinh tế-xã hội thời kỳ kế hoạch 5 năm
- Nhu cầu tiêu dùng văn hóa phẩm của thanh niên Hải Phòng thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu phát triển làng kinh tế sinh thái bền vững qua một số mô hình làng sinh thái ở nước ta hiện nay
- Nghiên cứu thiết kế cải tạo máy dệt thoi 1511 M thành máy dệt thổi khí
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-12-445
Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ hợp chất có lưu huỳnh chiết xuất từ súp lơ và cải xanh trồng ở Việt Nam
Trung tâm TVĐT NCPT Nông thôn Việt Nam
Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam
Bộ
Lê Doãn Diên, GS.TSKH.
Lê Mỹ XuyênPGS.TS.b; Trần Hữu Thị, TS.; Bành Như Cương, TS.; và những người khác,
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2008
Hà Nội
55 tr.
Thực phẩm chức năng; Rau họ cải; Súp lơ; Cải xanh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7499