- Đánh giá nâng cao hiệu quả một số biện pháp can thiệp nhằm nâng cao kiến thức thái độ thực hành về phòng chống nhiễm vi rút viêm gan B tại cộng đồng miền núi và ven biển tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu xây dựng chiến lược phát triển vật liệu xây dựng Việt Nam thời kỳ 2021 – 2030 định hướng đến năm 2050
- Cơ chế chính sách bảo vệ và phát huy di sản văn hoá ở Hà Nội
- Nghiên cứu thành phần và hoạt tính sinh học các hợp chất tự nhiên thuộc họ cam quýt
- Nghiên cứu một số biện pháp để tăng năng suất và giảm chi phí sản xuất lúa hè thu (Oryza Sativa L) ở vùng chủ động nước của huyện Tam Nông tỉnh Đồng Tháp
- Quá trình hội nhập xã hội của cộng đồng di dân miền Bắc tại vùng đồng bằng sông Cửu Long (Trường hợp huyện Trần Văn Thời tỉnh Cà Mau và huyện Hoà Bình tỉnh Bạc Liêu)
- Phát triển quy trình phân tích hàm lượng 10-HDA và một số amino axit tự do để kiểm soát chất lượng thực phẩm chức năng chứa sữa ong chúa
- Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình chăn nuôi bê đực từ đàn bò sữa giống ngoại Holstein Friesian (HF) để lấy thịt gắn với chuỗi tiêu thụ sản phẩm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
- Nghiên cứu công nghệ chiết tách sữa giàu hoạt chất sinh hocj và một số chất hữu ích có trong hạt bí ngô
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động báo cáo biến cố bất lợi trong thử nghiệm lâm sàng thuốc tại Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-48-037
Nghiên cứu sản xuất và sử dụng chế phẩm từ nấm Lecanicillium spp để diệt rệp muội (Aphidae) gây hại cây trồng
Viện Công nghệ Sinh học
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
TS. VŨ VĂN HẠNH
PGS.TS. Quyền Đình Thi, CN. Đào Thị Tuyết, TS. Đỗ Thị Tuyên, TS. Nguyễn Thị Nguyệt, ThS. Bạch Hoàng Mi
Nấm học
09/2008
12/2009
2013
Hà Nội
181
Nghiên cứu; Sản xuất; Sử dụng; Chế phẩm; Nấm Lecanicillium SPP.; Rệp muội; Cây trồng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10917