liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT ĐL.2011-G/66/HĐ

Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng chế phẩm Nanochitosan - tinh dầu nghệ bảo quản quả tươi phục vụ nhu cầu trong nước và hướng tới xuất khẩu

Viện Hoá sinh biển

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Quốc gia

PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Cúc

Phạm Việt Cường, Phạm Văn Phước, Trần Thị Lan Hương, Lê Huỳnh Thanh Phương, Trần Thị Kim Dung, Vũ Thị Quyên, Nguyễn Thị Ngoan

Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.

07/2011

06/2014

2014

Hà Nội

168 + Phụ lục

Nghiên cứu, khai thác các đặc tính sinh học của tinh dầu thực vật trong bảo quản quả tươi sau thu hoạch là một hướng đi hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng kết hợp chitosan/nanochitosan và tinh dầu thực vật trong lĩnh vực này, là bước khả khi và có thể làm giảm tổn thất sau thu hoạch bởi vi sinh vật, đồng thời an toàn cho người sử dụng.

Nghiên cứu; Sản xuất; Ứng dụng; Chế phẩm; Nanochiosan; Tinh dầu nghệ; Bảo quản; Quản tươ; Xuất khẩu; Nội địa; Việt Nam

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10633