- Cơ sở khoa học để phát triển các sản phẩm du lịch thể thao mạo hiểm vùng núi phía Bắc
- Phương pháp luận thẩm định giá tài sản là máy thiết bị trong nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà nước
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp phát huy nguồn lực của người Hải Phòng ở nước ngoài
- Nghiên cứu bản sắc dân tộc Thái ở Lai Châu
- Tình trạng hiện nay của loài khỉ ở Việt Nam và biện pháp bảo vệ chúng
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo vật liệu blend trên cơ sở cao su thiên nhiên-PP CSTN-PE CSTN-PVC và ứng dụng làm tấm đệm ray đường sắt
- Khảo sát cấu trúc địa chất để xác định các dị thường có khả năng gây sạt lở bờ sông Sài gòn khu vực Thanh Đa
- Chế tạo hệ thiết bị khắc trên vật liệu phi kim sử dụng laser bước sóng 355nm để khắc tem nhãn trên vật liệu nhựa
- Điều kiện tối ưu cho nghiệm hữu hiệu của các bài toán tối ưu đa mục tiêu không trơn
- Xây dựng mô hình tưới nhỏ giọt cho cây thanh long bằng năng lượng mặt trời tại huyện Hàm Thuận Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT ĐL.2011-G/66/HĐ
Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng chế phẩm Nanochitosan - tinh dầu nghệ bảo quản quả tươi phục vụ nhu cầu trong nước và hướng tới xuất khẩu
Viện Hoá sinh biển
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Cúc
Phạm Việt Cường, Phạm Văn Phước, Trần Thị Lan Hương, Lê Huỳnh Thanh Phương, Trần Thị Kim Dung, Vũ Thị Quyên, Nguyễn Thị Ngoan
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
07/2011
06/2014
2014
Hà Nội
168 + Phụ lục
Nghiên cứu; Sản xuất; Ứng dụng; Chế phẩm; Nanochiosan; Tinh dầu nghệ; Bảo quản; Quản tươ; Xuất khẩu; Nội địa; Việt Nam
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10633