- Nghiên cứu đề xuất khả năng áp dụng khung đảm bảo chất lượng thống kê ở Việt Nam
- Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sản xuất một số mặt hàng tre guột thủ công mỹ nghệ cùng với việc hình thành HTX sản xuất tại thị xã Sông Công
- Vai trò các thiết chế xã hội truyền thống và vị trí của những người có uy tín trong quản lý xã hội ở các địa bàn dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm men bánh mì tại Bến Tre
- Nghiên cứu cấu trúc và tính chất điện tử của các phân tử hợp chất dị vòng hấp phụ trên bề mặt kim loại sử dụng lý thuyết phiếm hàm mật độ
- Những giải pháp chiến lược kinh tế- xã hội để Tiền Giang chủ động hội nhập vào vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
- Phát huy ưu thế của tuyên truyền miệng trong việc truyền bá đường lối chính sách của Đảng ở nước ta hiện nay
- Tiêu chuẩn hóa chẩn đoán các thể lâm sàng y học cổ truyền bênh đái tháo đường túyp2
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm chất lượng cao từ cá nội đồng đặc sản và nhuyễn thể
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu nguyên quả từ quả mơ mận của Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
84/KQNC/2017
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của chế phẩm nấm xanh Metarhizium anisopliae
Trung tâm ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ Bến Tre
UBND Tỉnh Bến Tre
Cơ sở
Kỹ sư Hồ Thị Kiều Oanh
KS Hồ Thị Kiều Oanh, CN Trương Minh Tú, KS Lê Quang Vinh, ThS Phan Thị Tường Khanh, ThS Đinh Cát Điềm, KS Trương Thị Bình, CN Hồ Đăng Nguyên, Cn Huỳnh Thị Ngọc Điệp
Khoa học nông nghiệp
01/05/2014
01/12/2015
Bến Tre
59
nấm xanh; chế phẩm; Metarhizium anisopliae; cây cải; cây cải xanh; cải xanh; ảnh hưởng
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ Bến Tre
BTE-084-2017