- Tăng cường năng lực ban chỉ đạo cải cách hành chính nhà nước
- Chuyển giao hệ thống bơm thủy năng phục vụ tưới trong nông nghiệp tại Khánh Hòa
- Xây dựng chính sách xanh cho một số cơ sở sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương
- Nghiên cứu ứng dụng các tác phẩm mỹ thuật trong giáo dục giá trị truyền thống Việt Nam cho trẻ mầm non và học sinh tiểu học
- Nghiên cứu định hướng giải pháp khai thác sử dụng hợp lí và bảo vệ tài nguyên nước khoáng- nước nóng lãnh thổ Việt Nam
- Phát triển dịch vụ Logistics thúc đẩy xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam đến năm 2025 tầm nhìn đến 2030
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình nuôi bò sinh sản và bò hướng thịt quy mô trang trại tại tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu hoàn thiện qui trình điều tra chọn mẫu
- Nghiên cứu chế tạo tấm xốp > 95% Al2O3 nhằm sử dụng làm vật liệu kết cấu cách nhiệt trong chế tạo lò nung nhiệt độ cao
- Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của hoạt động tân kiến tạo và đứt gãy hoạt động đến các thiên tai trượt lở đất đá và lũ bùn đá
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTTN12/21
2023-02-0853/NS-KQNC
Nghiên cứu sử dụng các hoạt chất tự nhiên từ thực vật trong phòng trừ sâu xanh bướm trắng (Pieris rapae L) hại rau họ thập tự
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Đặng Thị Thanh Tâm
TS. Nông Thị Huệ; PGS.TS. Nguyễn Thanh Hải; TS. Trần Thị Bình Nguyên; TS. Nguyễn Thị Lâm Hải; ThS. Phạm Thị Thu Hằng; ThS. Nguyễn Thị Bích Lưu; KS. Phạm Thị Giang
Bảo vệ thực vật
01/01/2021
01/12/2022
2023
Hà Nội
66 tr. + Phụ lục
Sâu xanh bướm trắng (Pieris rapae L.); Dịch chiết thực vật; Phòng chống; Bảo vệ thực vật
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
22503