- Nghiên cứu và đề xuát các giải pháp khoa học công nghệ và kinh tế thị trường phát triển sản xuất chuối tiêu xuất khẩu ở Việt Nam - Chuyên đề
- Tổ chức các ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2017
- Nghiên cứu kinh nghiệm Hoa Kỳ về xây dựng phương pháp luận phân tích hiện trạng đổi mới và chính sách đổi mới ứng dụng vào việc xây dựng chính sách hỗ trợ đổi mới công nghệ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trong bối cảnh hội nhập
- Nghiên cứu khai thác nguồn dữ liệu lớn (Big Data) phục vụ sản xuất chỉ số giá tiêu dùng
- Một số giải pháp đẩy mạnh công tác nữ sinh viên của Đoàn thanh niên hội sinh viên trong các trường đại học cao đẳng
- Nghiên cứu đánh giá nguồn nước khoáng vùng Hoà mục Huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn
- Dự báo tác động và diễn biến môi trường địa chất vùng hồ và ngoại vi thủy điện Sơn La Đề tài nhánh: Chuyên đề trượt lở và karst
- Thử nghiệm lập lưới địa chính quốc gia đo và vẽ bản đồ địa chính và xây dựng tiêu chuẩn định mức kinh tế kĩ thuật
- Nghiên cứu cải tiến thiết kế và chế tạo thiết bị đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo giường y tế theo dạng module
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-141
Nghiên cứu sử dụng chế phẩm alfa-amylaza trong công nghiệp thực phẩm và công nghiệp dệt
Bộ NN và CNTP, Viện CNTP
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Đỗ Thị Giang,
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
1989
28 tr.
Alfa-amylaza; Công nghiệp thực phẩm; Công nghiệp dệt; Công nghệ lên men; Rượu; Bia; Đường; Dệt
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
786