
- Xây dựng vùng sản xuất rau an toàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Chọn lọc các cây mỡ mọc nhanh có hình dạng tốt cho vùng trung tâm
- Phát triển xây dựng các thuật toán và chương trình xử lý phân tích số liệu Thăm dò điện đa cực 2D cải tiến và trường thế (Từ và Trọng lực)
- Công nghiệp hóa theo hướng xuất khẩu đồng thời thay thế nhập khẩu kinh nghiệm các nước ASEAN và những vấn đề của Việt Nam
- Đánh giá hiện trạng môi trường tỉnh Đồng Tháp 1998
- Âm nhạc cổ truyền và đời sống của nó trong xã hội đương đại
- Nghiên cứu cơ sở khoa học về quản lý và xử lý chất thải nguy hại tại một số đô thị trên địa bàn tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu đánh dấu kháng thể đơn dòng kháng CD20 với đồng vị phóng xạ I-131 dùng trong điều trị bệnh ung thư máu
- Nghiên cứu biến động môi trường do thực hiện quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội các biện pháp kiểm soát bảo đảm phát triển bền vững vùng đồng bằng Sông Hồng Chuyên đề: Nghiên cứu biến động chất lượng môi trường đất tại các trọng điểm phát triển do vi
- Hỗ trợ ứng dụng kỹ thuật sản xuất lúa gạo hữu cơ chất lượng cao tại Quảng Ngãi



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-141
Nghiên cứu sử dụng chế phẩm alfa-amylaza trong công nghiệp thực phẩm và công nghiệp dệt
Bộ NN và CNTP, Viện CNTP
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Đỗ Thị Giang,
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
1989
28 tr.
Alfa-amylaza; Công nghiệp thực phẩm; Công nghiệp dệt; Công nghệ lên men; Rượu; Bia; Đường; Dệt
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
786