- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng dự thảo Thông tư hướng dẫn Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ để nâng cao hiệu quả kinh tế của cây bông vải trong các hệ thống canh tác ở một số vùng trồng bông
- Tổ chức sản xuất nông nghiệp và kinh tế nông thôn Bà Rịa - Vũng Tàu
- Ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất thức ăn hoàn chỉnh được lên mem (FTMR) từ phụ phế phẩm nông nghiệp phục vụ chăn nuôi đại gia súc Tây Ninh
- Nghiên cứu công nghệ tuyển quặng thiếc gốc núi Pháo- Phần 1: Kết quả nghiên cứu ở quy mô phòng thí nghiệm
- Đánh giá diễn biến môi trường khu vực trọng điểm phát triển kinh tế-xã hội của hai vùng tam giác phía Bắc và phía Nam Phụ lục: Dữ liệu về diễn biến môi trường Bà Rịa-Vũng Tàu
- Biên soạn và xuất bản atlat cổ sinh vật
- Nâng cao hiệu quả công tác thông tin khoa học lập pháp của Viện Nghiên cứu lập pháp phục vụ hoạt động Quốc hội
- Xác định nguyên nhân xây dựng biện pháp phòng chống nhiễm độc hàng loạt- Nhánh 2: Nghiên cứu quy trình phương pháp lấy mẫu và phát hiện nhanh chất độc
- Xây dựng hệ thống thông tin địa lý (GIS) phục vụ công tác quản lý đô thị thành phố Kon Tum tỉnh Kon Tum
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/07-2010-2
Nghiên cứu sử dụng gừng (Zinggiber oficinale rose) tỏi (Allium sativuml) trong phòng và điề trị do vi khuẩn Ecoli Salmonella cho vịt ngan)
Trung tâm nghiên cứu vịt đại xuyên
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
CN. Nguyễn Thị Thúy Nghĩa
Bảo vệ động vật nuôi
01/01/2010
31/12/2012
2012
Hà nội
82
Nghiên cứu sử dụng gừng, tỏi phòng diều trị do vi khuấn E.coli, Salmonella cho vịt, ngan
Sở khoa học và Công nghệ