liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

59/HĐ-SKHCN

Nghiên cứu sử dụng mật hoa dừa để sản xuất rượu vang và nước giải khát

Trung tâm Dừa Đồng Gò

UBND Tỉnh Bến Tre

Tỉnh/ Thành phố

KS. Nguyễn Thị Thủy

TS. Nguyễn Quang Hào, KS. Ngô Thị Thanh Trúc, ThS. Ngô Thị Kiều Dương, Nguyễn Văn Em, Trần Minh Hiếu, Dương Duy Quân, Phan Tấn Nguyên

Kỹ thuật đồ uống

01/01/2013

30/12/2013

2013

Bến Tre

72 tr.

Phân tích thành phần cơ bản của mật hoa dừa và nghiên cứu phương pháp bảo quản mật hoa dừa để sản xuất rượu vang. Tuyển chọn chủng nấm men thích hợp để sản xuất rượu vang từ mật hoa dừa. Xây dựng qui trình công nghệ sản xuất rượu vang từ mật hoa dừa. Sản xuất được 2.400 lít rượu vang (1.200 lít rượu vang ngọt và 1.200 lít rượu vang chát). Nghiên cứu bảo quản mật hoa dừa để sản xuất nước giải khát. Xây dựng qui trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ mật hoa dừa, sản xuất được 500 lít nước giải khát và hoàn thiện sản phẩm.

dừa, mật hoa dừa, rượu vang, nấm men, rượu vang chát, nước giải khát; Bến Tre