- Hỗ trợ ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN 9001:2000 trong dịch vụ hành chính công tại tỉnh Vĩnh Long
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất giống lúa nguyên chủng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn
- Phân tích và phát hiện mã độc sử dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo
- Quan điểm mác-xít về một số lý thuyết quan hệ quốc tế của các nước phương Tây hiện nay
- Ứng dụng công nghệ xử lý rác thải sinh hoạt quy mô nhỏ ở Thừa Thiên Huế
- Hoàn thiện pháp luật tiếp công dân ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay
- Vai trò của toà án nhân dân trong việc bảo vệ quyền nhân thân của công dân theo quy định của bộ luật hình sự
- Hệ bất đẳng thức và đường cong: Những tính chất tôpô giải tích và ứng dụng trong tối ưu
- Xây dựng các phương án đầu tư có hiệu quả nhất
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị sấy lạnh kết hợp nhiệt vi sóng để sản xuất một số loại rau củ quả khô có thể hoàn nguyên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
59/HĐ-SKHCN
Nghiên cứu sử dụng mật hoa dừa để sản xuất rượu vang và nước giải khát
Trung tâm Dừa Đồng Gò
UBND Tỉnh Bến Tre
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Thị Thủy
TS. Nguyễn Quang Hào, KS. Ngô Thị Thanh Trúc, ThS. Ngô Thị Kiều Dương, Nguyễn Văn Em, Trần Minh Hiếu, Dương Duy Quân, Phan Tấn Nguyên
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2013
30/12/2013
2013
Bến Tre
72 tr.
dừa, mật hoa dừa, rượu vang, nấm men, rượu vang chát, nước giải khát; Bến Tre