- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật xử lý chất thải rắn y tế bằng lò đốt
- Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng Phân vi sinh đa chủng đa chức năng bón cho cây đậu phộng trồng tại tỉnh Trà Vinh
- Hoàn thiện các giải pháp công nghệ xử lý bờ trụ mỏ than Na Dương đảm bảo an toàn cho các công trình trên bề mặt và khai thác xuống sâu
- Giải tích biến phân và một số vấn đề trong lý thuyết tối ưu
- Nghiên cứu thiết kế thử nghiệm hệ thống IoT thời gian thực ứng dụng trong việc giám sát cảnh báo cháy tại các khu chung cư
- Nghiên cứu rà soát và sửa đổi quy chuẩn kỹ thuật về pin Lithium cho thiết bị cầm tay (QCVN 101:2016/BTTTT)
- Quá trình hình thành và phát triển vùng đất Nam Bộ - Đặc trưng tín ngưỡng tôn giáo và sinh hoạt văn hoá của các cộng đồng dân cư Nam Bộ
- Hiệu quả của phối hợp bupivacaine với sufentanil và morphine trong tê tủy sống mổ lấy thai
- Chương trình phát triển công nghệ sinh học tỉnh Cần Thơ giai đoạn 2001 – 2005
- Xây dựng mô hình chuyển giao tiến bộ kỹ thuật thâm canh tăng năng suất cây trồng vật nuôi tại xã Pú Nhi huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
59/HĐ-SKHCN
Nghiên cứu sử dụng mật hoa dừa để sản xuất rượu vang và nước giải khát
Trung tâm Dừa Đồng Gò
UBND Tỉnh Bến Tre
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Thị Thủy
TS. Nguyễn Quang Hào, KS. Ngô Thị Thanh Trúc, ThS. Ngô Thị Kiều Dương, Nguyễn Văn Em, Trần Minh Hiếu, Dương Duy Quân, Phan Tấn Nguyên
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2013
30/12/2013
2013
Bến Tre
72 tr.
dừa, mật hoa dừa, rượu vang, nấm men, rượu vang chát, nước giải khát; Bến Tre