
- Nghiên cứu chọn tạo giống hoa lan huệ (Hippeastrum sp)
- Thiết kế tổ chức quản lý và khai thác văn bản pháp quy về giá từ 1991-1996 trên mạng máy tính
- So sánh chất lượng sản phẩm trước và sau khi cải tiến công nghệ của chao – tương hột – nước tương ở một số cơ sở trên địa bàn thành phố Cần Thơ
- Cân bằng năng lượng tổng thể và chính sách năng lượng Quốc gia đến 2005 (Phần:Thống kê dữ liệu dự báo nhu cầu năng lượng-Năm 1993)
- Quan hệ Việt Nam - Thái Lan từ năm 2014 đến 2020
- Cải thiện tính ổn định chất lượng của chế phẩm vi sinh lactobacillus sp dạng bột bằng kỹ thuật tạo màng vi bao
- Xây dựng mô hình lâm nghiệp xã hội vùng duyên hải miền Trung
- Nghiên cứu xây dựng phần mềm quản lý quy hoạch và phát triển trạm thu phát sóng thông tin di động (BTS) trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Giải pháp phát triển dịch vụ logistics tại Bình Định giai đoạn 2016-2020 tầm nhìn 2030
- Xây dựng các cơ chế cung cấp chất lượng dịch vụ của mạng không dây băng rộng họ IEEE802



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu tạo giống bưởi cam quýt không hạt bằng công nghệ sinh học
Viện di truyền nông nghiệp
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Hà Thị Thúy
GS.TS. Đỗ Năng Vịnh, PGS.TS. Lê Huy Hàm, ThS. Lê Quốc Hùng, ThS. Trần Thị Hạnh, ThS. Nguyễn Thị Huế, CN. Trịnh Hồng Sơn, KS. Nguyễn Văn Nhị, TS. Phạm Thị Vượng, TS. Vũ Việt Hưng
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/2010
12/2013
2014
Hà Nội
261
Bưởi không hạt;Cam không hạt;Quýt không hạn;Tạo giống;Công nghệ sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10374