- Nghiên cứu chế tạo thiết bị lọc loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước sinh hoạt cho mô hình trường học và đồn Biên phòng vùng cao tỉnh Lào Cai
- Công tác thông tin đối ngoại với nhiệm vụ thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Liên bang Nga trong tình hình mới
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ sản xuất đậu tương rau phục vụ xuất khẩu và tiêu dùng trong nước
- Nghiên cứu áp dụng các chuẩn an toàn bảo mật thông tin cho các ứng dụng web dịch vụ công Bộ Tài nguyên và Môi trường
- Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào khôi phục bảo tồn và phát triển các làng nghề giải quyết việc làm tăng thu nhập cho người dân tỉnh Trà Vinh
- Sản xuất thử nghiệm cao từ rễ Đương quy Nhật Bản (Angelicaacuiloba)
- Phát triển du lịch sinh thái và làng nghề tỉnh Bình Dương
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể cá Tràu tiến Vua dùng cho sản phẩm cá Tràu của tỉnh Ninh Bình
- Sản xuất dưa hấu an toàn theo hướng VietGAP tại xã Hàm Ninh huyện Quảng Ninh
- Đánh giá hoạt tính kháng khuẩn một số dịch chiết từ cây thuốc bỏng và ứng dụng sản xuất xà phòng diệt khuẩn kháng dị ứng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ029288
2020-02-557/KQNC
Nghiên cứu tạo sự kiện (event) ngô biến đổi gen chịu hạn đáp ứng về an toàn sinh học và có giá trị kinh tế
Viện Nghiên cứu ngô
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Nguyễn Xuân Thắng
ThS. Đoàn Thị Bích Thảo, ThS. Nguyễn Thị Thu Hoài, TS. Huỳnh Thị Thu Huệ, ThS. Bùi Mạnh Minh, ThS. Bùi Thị Hải Yến, TS. Ngô Thị Minh Tâm, ThS. Nguyễn Văn Trường
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/12/2014
01/03/2020
2020
Hà Nội
163 Tr.
Nghiên cứu; Sự kiện; Ngô; Biến đổi gen; Chịu hạn; An toàn sinh học; Giá trị kinh tế
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17457