- Báo cáo chuyên đề: Trình độ công nghệ 15 ngành sản xuất công nghiệp
- Quản lý và phát triển Nhãn hiệu tập thể Chôm chôm Cù lao Long Hồ
- Hoạt hóa hệ thống miễn dịch của tôm sú (Penaeus monodon) bằng protein sốc nhiệt
- Nghiên cứu khả năng tác động của quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa phát triển giao thông thủy đến môi trường Cần giờ và đề xuất quy hoạch môi trường phòng chống ô nhiễm: Báo cáo chuyên đề hiện trạng kinh tế - xã hội huyện Cần Giờ
- Nghiên cứu đổi mới chính sách và công cụ tài chính phát triển thị trường khoa học và công nghệ trong nền kinh tế thị trường
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo thép hợp kim thấp độ bền cao mác 30CrMnSi từ sắt xốp bằng lò điện
- Nghiên cứu xây dựng một số biểu lâm nghiệp để phục vụ công tác quản lý rừng phòng hộ Cần Giờ
- Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm Nacen oligochitosan trong phòng bệnh nấm Alternaria sp gây bệnh đốm nâu trên cây chanh dây
- Vai trò của hương ước mới trong quản lý kinh tế xã hội tại nông thôn đồng bằng Bắc Bộ hiện nay
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành hoạt động và hỗ trợ học tập trực tuyến của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh thành phố Biên Hòa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
104.01-2017.309
2021-54-1514/KQNC
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế enzyme tyrosinase của cây Mà cá (Buchanania lucida) và cây Duối ô rô (Streblus ilicifolius)
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Mai
PGS.TS. Nguyễn Trung Nhân, ThS. Đặng Hoàng Phú, ThS. Nguyễn Xuân Hải, ThS. Lê Hữu Thọ, CN. Đỗ Văn Nhật Trường
Kỹ thuật hoá dược
01/08/2018
01/08/2021
2021
Hồ Chí Minh
13 tr. + phụ lục
Cây mà cá; Cây duối ô rô; Tyrosinase; Ức chế; Hoạt tính sinh học; Enzyme; Thành phần hóa học; Buchanania lucida; Streblus ilicifolius
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19775