- Chọn tạo và sử dụng các giống có sẵn: cải bắp cà chua dưa chuột dưa hấu ớt có năng suất cao chống nóng chống chịu sâu bệnh chất lượng công nghệ cao thích hợp cho vận chuyển bảo quản
- Nghiên cứu đánh giá các nhu cầu sử dụng nhãn mác và đề xuất giải pháp áp dụng nhãn sản phẩm may mặc phù hợp với quy định trong nước và quốc tế
- Đánh giá thực trạng phát triển khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An và gợi ý chính sách
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân tộc Mông ở hai huyện vùng cao Mù Cang Chải Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy ép chấn tôn 1200T dùng trong đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất của công ty CNTT Nam Triệu
- Xây dựng hệ thống thông tin đánh giá công chức tỉnh Đồng Tháp
- Đánh giá hiệu quả thi hành Luật Di sản văn hóa
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số sản phẩm (maltodextrin nha maltose và bột protein) từ gạo ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
- Hợp tác nghiên cứu hỗ trợ xây dựng văn bản quản lý và đào tạo nâng cao năng lực cho Quỹ phát triển khoa học và công nghệ Lào
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng tại xã Mường Phăng - huyện Điện Biên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL/2010G/41
Nghiên cứu thiết kế chế tạo chân vịt tàu thủy cho tàu 6000DWT – 7000DWT bằng thép không rỉ chịu ăn mòn nước biển
Xí nghiệp Cơ khí Quang Trung
Bộ Công Thương
Quốc gia
KS. Nguyễn Văn Dũng
CN. Nguyễn Tăng Cường, KS. Đào Văn Giản, KS. Vương Đình Long, KS. Vũ Văn Thảo, KS. Bùi Văn Cầm, KS. Dương Mạnh Dũng, CN. Lương Duy Linh
Kỹ thuật hàng hải, đóng tàu biển
08/2010
08/2014
2014
Ninh Bình
207 tr.
Chân vịt tàu thủy; Thép không gỉ; Đóng tàu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10776