- Một số yếu tố liên quan tới bình đẳng giới trong chăm sóc sức khỏe sinh sản tại 8 tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ
- Giải pháp tăng cường vai trò và hiệu quả của tín dụng chính sách trong đầu tư phát triển kinh tế ở Việt Nam
- Sách tham khảo: Một số vấn đề kiện toàn tổ chức bộ máy quản lý nhà nước về Tài nguyên và Môi trường đề tài: Nghiên cứu kiện toàn tổ chức bộ máy quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030
- Xác lập quyền đối với nhãn hiệu tập thể Cam Văn Chấn cho sản phẩm cam quả của huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái
- Vấn đề dạy và học các bộ môn khoa học Mác-Lênin tư tưởng Hồ Chí Minh trong các trường đại học ở Hà Nội Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo và thử nghiệm máy biến áp 110kV công suất 25000kVA
- Ứng dụng kỹ thuật ghép tim từ người cho đa tạng chết não tại Bệnh viện Chợ Rẫy
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp công nghệ xây dựng cổng thông tin điện tử của tỉnh Hà Tây
- Nghiên cứu quy trình bảo quản các loại quả xoài nhãn mận bằng màng sinh học saponin kết hợp với chitosan và axit axetic tại tỉnh Sơn La
- Đề tài so sánh hiệu quả của 4 loại phân hữu cơ sinh học trên giống lúa OM 2514 trong vùng sản xuất lúa 3 vụ tại huyện Châu Phú vụ Thu đông 2010 và đông xuân 2010-2011
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-48-078
Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống thiết bị sản xuất thử nghiệm các tinh dầu dầu gia vị và gia vị bột cao cấp
Cty CP Tinh dầu và chất thơm
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
Đặng Xuân Hảo,
Nguyễn Minh Hồng; Nguyễn Thanh Trọng, KS.; Lê Phương Thảo, KS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2007
2010
2010
Hà Nội
190tr.
Tinh dầu; Thiết bị sản xuất tinh dầu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8276