Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-48-078

Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống thiết bị sản xuất thử nghiệm các tinh dầu dầu gia vị và gia vị bột cao cấp

Cty CP Tinh dầu và chất thơm

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Quốc gia

Đặng Xuân Hảo,

Nguyễn Minh Hồng; Nguyễn Thanh Trọng, KS.; Lê Phương Thảo, KS., và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2007

2010

2010

Hà Nội

190tr.

Khái quát về công nghệ sản xuất các bột, tinh dầu gia vị cho gừng, nghệ, tỏi và dầu gừng. Thiết kế các quá trình và thiết bị sấy, thiết bị chưng cất; thiết bị trích ly nhiệt độ thấp bằng dung môi, thiết bị bốc hơi chân không có màng chảy xuống. Đánh giá chất lượng các gia vị bột cao cấp đã sản xuất thử nghiệm. Xây dựng chương trình hướng dẫn sử dụng công nghệ và thiết bị

Tinh dầu; Thiết bị sản xuất tinh dầu

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8276