- Nghiên cứu cơ sở khoa học cho các giải pháp tổng thể dự báo phòng tránh lũ lụt ở đồng bằng sông Hồng - Tài liệu hướng dẫn sử dụng các phần mềm
- Triển khai thí điểm mô hình sản xuất tinh gọn vào các doanh nghiệp may thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam
- Một số bài toán trong lý thuyết đồ thị và ứng dụng
- Nguồn nước và khả năng cấp nước trong mùa cạn của sông suối vùng núi trung du Bắc Bộ và các tỉnh ven biển nam Trung Bộ
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của tinh dầu họ Cỏ roi ngựa (Verbenaceae) ở khu vực miền Trung Việt Nam
- Nghiên cứu sự tạo phức của aminoaxit với các nguyên tố đất hiếm và ứng dụng chúng trong thực tế
- Ứng dụng mô hình sản xuất nông nghiệp có hiệu quả trong nông bộ
- Nghiên cứu bào chế đánh giá tác dụng của cao lỏng từ dư phẩm men bia phối hợp với bài thuốc Tứ Quân trên thực nghiệm và trên bệnh nhân suy nhược cơ thể
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy tiêu thụ nông sản hữu cơ vùng Đồng bằng Sông Cửu Long
- Nghiên cứu đánh giá chất lượng và hiệu quả triển khai đại trà chương trình và sách giáo khoa mới bậc tiểu học và trung học cơ sở trong phạm vi cả nước - Báo cáo tổng hợp đánh giá quy trình tính khoa học và tính sư phạm của chương trình sách giáo khoa mớ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất tinh dầu lá trầu (Piper betle L) bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước ở quy mô pilot đạt chất lượng làm bất hoạt được virus tay chân miệng Enterorus 71
Viện Phát triển Công nghệ và Đào tạo
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Huỳnh Kỳ Trân
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
2016
TP. Hồ Chí Minh
308
tinh dầu lá trầu; bệnh tay chân miệng; bệnh nhiễm trùng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0140-2017