- Nghiên cứu nâng cao hiệu quả sử dụng dầu mỡ bôi trơn ở điều kiện nhiệt đới Việt Nam
- Nhân rộng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm tại xã Đạ R’Sal huyện Đam Rông
- Lịch sử Việt Nam cổ-trung đại Tập I: từ thời nguyên thủy đến thế kỷ X
- Nghiên cứu tạo hạt nhân tạo cây lan dược liệu của Việt Nam Dendrobium aphyllum phục vụ lưu giữ và nhân giống
- Nhận diện các yếu tố tác động tới năng lực đổi mới sáng tạo của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
- Xây dựng phần mềm chuyên ngành thiết kế điện Phần II - Lập hồ sơ thiết kế đường dây tải điện trên máy tính Tập 1 Báo cáo khoa học
- Tín ngưỡng thánh nhân và tín ngưỡng thần linh trong cộng đồng người Hoa ở Việt Nam (qua nghiên cứu tại thành phố Hồ Chí Minh)
- Quản lý tổng hợp lưu vực sông Cầu
- Hợp tác nghiên cứu về tia vũ trụ góp phần đánh giá bản chất thành phần thông lượng của tia vũ trụ năng lượng cao trong khuôn khổ dự án Pierre Auger
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chuỗi giá trị cho cây lạc và cây lúa ở huyện Yên Thủy tỉnh Hòa Bình
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-139
Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy băm thân ngô tươi làm thức ăn ủ men cho bò năng suất 35 tấn/ngày
Viện NC Thiết kế Chế tạo máy nông nghiệp
Bộ Công Thương
Bộ
Đoàn Văn Cao, ThS.
Trần Quyết Thắng, KS.; Trần Tuấn Phong, KTV.
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
2009
2009
2009
Hà Nội
40tr.
Máy băm thân ngô; Thức ăn gia súc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7727