- Đánh giá tác động của hội nhập quốc tế đến lao động-việc làm
- Tác động của quá trình chuyển đổi mục đích sử dụng đất đến lối sống tại khu vực đang công nghiệp hóa đô thị hóa- Nghiên cứu thực tế tại Vĩnh Phú
- Điều tra đánh giá thực trạng và đề xuất sử dụng theo quan điểm sinh thái bền vững vùng đất cát ven biển tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin GIS vào việc lập ngân hàng dữ liệu quy hoạch và quản lý xây dựng đô thị trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị đo đặc tính quản lý ẩm của vải theo tiêu chuẩn AATCC 195
- Thực trạng và giải pháp phát huy quyền dân chủ của nhân dân ở cơ cở xã phường thị trấn tỉnh Tây Ninh
- Lịch sử hệ thống hành chính Nhà nước cấp tỉnh ở Quảng Bình
- Đổi mới hoạt động truyền thông trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong kỷ nguyên số
- Tổng kết thiết kế thi công đập bê tông đầm lăn Định Bình - Kiểm định chất lượng thi công đập bê tông đầm lăn
- Nghiên cứu mô hình dịch vụ chăm sóc dài hạn cho người cao tuổi ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-139
Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy băm thân ngô tươi làm thức ăn ủ men cho bò năng suất 35 tấn/ngày
Viện NC Thiết kế Chế tạo máy nông nghiệp
Bộ Công Thương
Bộ
Đoàn Văn Cao, ThS.
Trần Quyết Thắng, KS.; Trần Tuấn Phong, KTV.
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
2009
2009
2009
Hà Nội
40tr.
Máy băm thân ngô; Thức ăn gia súc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7727