- Tổng kết thiết kế thi công đập bê tông đầm lăn Định Bình - Cấp phối bê tông đầm lăn
- Kinh tế và chính sách khuyến khích sản xuất nông sản xuất khẩu (chè dứa bò và lợn)
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo ống kính tầm xa thu bức xạ laser vùng bước sóng 1064 Mm ứng dụng cho thiết bị đo xa
- Văn hóa đô thị ở một số thành phố Bắc miền Trung trong quá trình công nghiệp hóa đô thị hóa
- Nghiên cứu đánh giá lưới điện trung áp khu vực tỉnh Thái Nguyên Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng điện năng cho lưới khu vực ứng dụng kết quả nghiên cứu phục vụ công tác đào tạo nhà trường
- Nghiên cứu mối quan hệ giữa chính sách tài chính và năng lực cạnh tranh cấp tỉnh đến tăng trưởng kinh tế tại các địa phương của Việt Nam
- Thực trạng và các giải pháp nhằm tạo lập đồng bộ các yếu tố thị trường ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay- Các chuyên đề
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật kiểm tra và giám sát liên tục ăn mòn bên trong đường ống bể chứa trong ngành công nghiệp dầu khí
- Dịch tế học bệnh dại ở Việt Nam
- Đánh giá tình hình hoạt động và vệ sinh các yếu tố môi trường lao động ở khu vực sản xuất nhỏ tại Hà Nội và Nam Hà
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
056.18.BO.ĐT/HĐ-KHCN
Nghiên cứu thiết kế chế tạo mô hình cấp đông có hỗ trợ trường điện từ trong thực phẩm nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm
Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Tâm Thanh
ThS. Phạm Quang Phú, ThS. Trần Việt Hùng, TS. Phạm Trần Bích Thuận, ThS. Nguyễn Duy Khanh, ThS. Nguyễn Trung Kiên, ThS. Đoàn Thị Hồng Hải, ThS. Lê Đình Nhật Hoài, ThS. Nguyễn Văn Điền, TS. Phạm Thị Hồng Phượng
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2018
01/06/2019
2019
TP. Hồ Chí Minh
138 tr. + Phụ lục
Cấp đông; Bảo quản; Thực phẩm; Trường điện từ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16706