liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

056.18.BO.ĐT/HĐ-KHCN

Nghiên cứu thiết kế chế tạo mô hình cấp đông có hỗ trợ trường điện từ trong thực phẩm nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm

Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Nguyễn Thị Tâm Thanh

ThS. Phạm Quang Phú, ThS. Trần Việt Hùng, TS. Phạm Trần Bích Thuận, ThS. Nguyễn Duy Khanh, ThS. Nguyễn Trung Kiên, ThS. Đoàn Thị Hồng Hải, ThS. Lê Đình Nhật Hoài, ThS. Nguyễn Văn Điền, TS. Phạm Thị Hồng Phượng

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2018

01/06/2019

2019

TP. Hồ Chí Minh

138 tr. + Phụ lục

Nghiên cứu quy trình và công nghệ ứng dụng trường điện từ trong cấp đông phục vụ bảo quản thực phẩm. Xác định ảnh hưởng trường điện từ đến quá trình cấp đông thực phẩm và xác định ảnh hưởng của các thông số công nghệ đến quá trình cấp đông có trường điện từ. Nghiên cứu thiết kế và chế tạo mô hình cấp đông có sự hỗ trợ của trường điện từ, năng suất 2kg/mẻ. Vận hành thử nghiệm và hiệu chỉnh thông số công nghệ để có được sản phẩm cấp đông đạt chất lượng cao, độ hao hụt khối lượng sau cấp đông thấp.




 

Cấp đông; Bảo quản; Thực phẩm; Trường điện từ

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16706