Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

192.12/RD

Nghiên cứu thiết kế hệ thống sấy bã bia (Nấm men thải) sử dụng nhiệt dư của nhà máy bia

Công ty cổ phần bia Sài Gòn - Hà Nội

Bộ Công Thương

Bộ

PGS.TS. Đinh Văn Thuận, TS. Đinh Văn Thành

ThS. Nguyễn Thị Thanh Ngọc, ThS. Đinh Phương Thảo, KS. Nguyễn Hữu Lộc, Lê Viết Quý

Kỹ thuật đồ uống

06/2012

06/2013

2013

Hà Nội

88 + Phụ lục

Báo cáo giới thiệu mục tiêu kinh tế - xã hội, mục tiêu khoa học và công nghệ của đề tài. Trình bày phương pháp luận và tổng quan nghiên cứu về công nghệ sản xuất thức ăn gia súc. Nghiên cứu tình hình sử dụng nấm men thải của một số nhà máy bia. Nghiên cứu đánh giá nguồn phát thải nhiệt dư trong dây chuyền sản xuất bia đạt yêu cầu là nguồn nhiệt cho thiết bị sấy men thải. Nghiên cứu giải pháp thu hồi nhiệt trong quá trình sản xuất bia làm nguồn cấp nhiệt cho quá trình sấy. Nghiên cứu xác định bài toán cân bằng nhiệt của quá trình sấy nấm men thải. Nghiên cứu xây dựng mô hình hệ thống sấy nấm men thải. Nghiên cứu tính toán thiết kế thiết bị sấy nấm men thải. Nghiên cứu tính toán thiết kế các thiết bị phụ trợ.

Hệ thống sấy bã bia;Nhiệt dư;Ứng dụng;Nghiên cứu;Thiết kế

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10142