liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2017-52-289

Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị sấy lạnh kết hợp nhiệt vi sóng để sản xuất một số loại rau củ quả khô có thể hoàn nguyên

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ

TS. Lưu Xuân Cường

ThS. Nguyễn Thị Vân Linh, ThS. Nguyễn Quốc Duy, CN. Vũ Đình An, ThS. Nguyễn Đình Phúc, TS. Bạch Long Giang, ThS. Đỗ Đình Nhật, ThS. Triệu Tuấn Anh, KS. Phạm Hoàng Danh, ThS. Nguyễn Hồng Khôi Nguyên

Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp

01/2016

12/2016

2017

Thành phố Hồ Chí Minh

60 tr.

Nghiên cứu, tính toán, thiết kế và chế tạo được thiết bị sấy lạnh kết hợp nhiệt vi sóng có công suất 5kg/mẻ, thời gian sấy giảm 65-70%. Ứng dụng thiết bị sấy lạnh kết hợp nhiệt vi sóng để sản xuất thành công bông cải xanh, khổ qua và nấm khô có thể hoàn nguyên. Sản phẩm sau sấy đạt chất lượng an toàn thực phẩm theo chuẩn tiêu chuẩn Việt Nam và có khả năng hoàn nguyên nước tăng 15-20% so với phương pháp sấy đối lưu truyền thống.

Thiết bị sấy; Rau củ; Công nghệ sau thu hoạch

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

13479