- Nghiên cứu phát triển vừng và hướng dương ở Việt Nam
- SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM THAN BIOMASS TỪ LÕI NGÔ TRẤU VÀ MÙN CƯA DÙNG TRONG SINH HOẠT CỦA NGƯỜI DÂN TẠI TỈNH LAI CHÂU
- Thử nghiệm hiệu lực của 4 loại thuốc bảo vệ thực vật và các yếu tố liên quan đến biện pháp quản lý bệnh bạc lá hại lúa lai tỉnh Hà Giang
- Nhận biết và xử lý các ngân hàng thương mại cổ phần yếu kém tại Việt Nam
- Cuộc cách mạng công nghiệp thế hệ thứ 4 - xu hướng phát triển sản phẩm dịch vụ ngân hàng và khuyến nghị chính sách đối với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
- Xây dựng hệ thống tự động thu thập phân tích xử lý thông tin hỗ trợ công tác điều hành quản lý sản xuất tại nhà máy tuyển than
- Khảo sát nhiễm khuẩn bệnh viện tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ
- Nghiên cứu các dạng sự cố và biện pháp khắc phục khi thi công công trình ngầm bằng máy đào hầm loại nhỏ
- Tổ chức khai thác không gian kiến trúc cảnh quan tại các khu di tích lịch sử văn hoá thuộc thành phố Hà Nội và phụ cận nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển du lịch Hà Nội phố Hà Nội
- Nghiên cứu ảnh hưởng của vi sinh vật cố định đạm và vi sinh vật hoà tan lân đối với đậu nành ở đồng bằng sông Cửu Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
148.17.ĐT/HĐ-KHCN
2018-24-1002
Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị sấy tầng sôi liên tục kiểu xung khí để sấy vật liệu thực phẩm có độ kết dính cao (muối đường RS cơm dừa)
Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Phạm Quang Phú
PGS. TS. Bùi Trung Thành; ThS. Nguyễn Hoàng Khôi; ThS. Lê Đình Nhật Hoài; ThS. Dương Tiến Đoàn; KS. Lê Hồng Long
Chế tạo máy nói chung
01/01/2017
01/06/2018
2018
TP Hồ Chí Minh
124 tr.
Sấy tầng sôi; Xung khí; Thực phẩm; Thiết bị sấy; Thông số; Chất lượng; Chi phí
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15332