Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

148.17.ĐT/HĐ-KHCN

2018-24-1002

Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị sấy tầng sôi liên tục kiểu xung khí để sấy vật liệu thực phẩm có độ kết dính cao (muối đường RS cơm dừa)

Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Phạm Quang Phú

PGS. TS. Bùi Trung Thành; ThS. Nguyễn Hoàng Khôi; ThS. Lê Đình Nhật Hoài; ThS. Dương Tiến Đoàn; KS. Lê Hồng Long

Chế tạo máy nói chung

01/01/2017

01/06/2018

2018

TP Hồ Chí Minh

124 tr.

Liệt kê các loại vật liệu sấy theo yêu cầu nghiên cứu đặt ra. Xác định được các thông số nhiệt vật lý của các vật liệu đã khảo sát. Liệt kê, phân tích chi tiết tất cả phương pháp máy sấy liên quan tới nội dung nghiên cứu, phân tích được ưu, nhược điểm của từng loại trong phạm vi ứng dụng. Xây dựng được cơ sở lý thuyết hoàn chỉnh về tính toán, thiết kế thiết bị sấy tầng sôi liên tục kiểu xung khí. Thiết kế buồng chứa vật liệu sấy, buồng cung cấp tác nhân, buồng lắng bụi sấy. Tính toán, thiết kế và chế tạo bộ phận cấp khí tạo xung tác nhân khí vào buồng sấy vật liệu. Tính toán, thiết kế và chế tạo các thiết bị phụ của thiết bị bao gồm: bộ phận cấp liệu, bộ phận tháp liệu và xử lý khí thải theo năng suất của thiết bị sấy. Xác định các thông số công nghệ ảnh hưởng đến chất lượng và chi phí sấy. Thực nghiệm xây dựng mối tương quan giữa các thông số này với chất lượng và chi phí sấy, từ đó đề xuất các thông số hoạt động hợp lý.

Sấy tầng sôi; Xung khí; Thực phẩm; Thiết bị sấy; Thông số; Chất lượng; Chi phí

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

15332