- Hoàn thiện công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá chim vây vàng (Trachinotus blochii lacepede 1801)
- Khảo nghiệm giống lúa vụ mùa năm 2003
- Báo cáo đánh giá trình độ công nghệ công ty cơ khí và thiết bị điện Đà Nẵng
- Nghiên cứu bảo tồn phát huy văn hóa dân tộc Lô Lô trong hoạt động Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật ghép cải tạo cây vải nhằm cơ cấu lại giống vải tỉnh Bắc Giang
- Tổng kết 5 năm thực hiện đổi mới cơ chế quản lý hoạt động khoa học và công nghệ ở thành phố Hồ Chí Minh 2000-2005 và đề xuất đổi mới cơ chế chính sách :Tập số liệu điều tra
- Đánh giá hiệu quả can thiệp đến kiến thức sử dụng kháng sinh của người dân trong điều trị tại tỉnh Hải Dương
- Thiết kế chế tạo máy rửa vỏ bình gas chạy bằng khí nén
- Khảo nghiệm chất siêu hấp thụ nước cho cây trồng trên vùng đất cát và đất đồi tại Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu năng lực thực hành nghề nghiệp trong giáo dục hòa nhập của đội ngũ giáo viên phổ thông
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2017-24-1164
Nghiên cứu thu nhận các acid béo tự do (FFAs) có hoạt tính kháng khuẩn từ dầu dừa nguyên chất thủy phân bởi enzyme lipase
Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Ái Vân
ThS. Trương Hoàng Duy, PGS.TS. Phan Ngọc Hòa, TS. Trần Bích Lam, PGS.TS. Đàm Sao Mai, TS. Nguyễn Bá Thanh, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Yến, ThS. Nguyễn Thị Mai Hương, ThS. Ngụy Lệ Hồng, ThS. Phạm Minh Tuấn
Hoá hữu cơ
01/2016
12/2016
2017
Tp. Hồ Chí Minh
103 tr.
Acid béo tự do; Hoạt tính kháng khuẩn; Dầu dừa; Thủy phân
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14354