
- Nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ dịch vụ mạng IP tiếp cận công nghệ In-tơ-nét (Internet) thế hệ mới - Định hướng phát triển công nghệ IP trên mạng viễn thông - Xây dựng mạng Wan thử nghiệm trên nền giao thức IP phiên bản 6
- Nghiên cứu cơ chế phản ứng của các gốc tự do CH3 C3H3 C6H5 với một số tác nhân trong pha khí bằng phương pháp hoá học tính toán
- Chọn lọc và phát triển giống lúa đặc sản séng cù tại huyện Mường Khương tỉnh Lào Cai
- Một số kết quả bước đầu về điều tra dịch tễ sán dây biểu hiện bệnh lý và điều trị bệnh ấu trùng sán lợn cysticercosis
- Thông tin khoa học đối với sự phát triển kinh tế-xã hội ở nước ta hiện nay
- Cơ chế giải quyết tranh chấp và xử lý vi phạm trên thị trường chứng khoán
- Chính sách phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam- Dự thảo Đề án: Xây dựng chỉ số thị trường bất động sản (REMI)
- Đánh giá đáp ứng miễn dịch sau tiêm phòng vaccin viêm gan B ở trẻ có mẹ mang HBsAg tại huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu tổng hợp và đánh giá khả năng tương thích sinh học của khuôn định dạng ba chiều chitosan/hydroxyapatit cho kỹ thuật tạo mô xương
- Nghiên cứu phòng tránh và hạn chế thiệt hại do thiên tai bão lụt gây ra ở nước ta đặc biệt là các tỉnh ven biển miền Trung



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2017-24-1164
Nghiên cứu thu nhận các acid béo tự do (FFAs) có hoạt tính kháng khuẩn từ dầu dừa nguyên chất thủy phân bởi enzyme lipase
Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Ái Vân
ThS. Trương Hoàng Duy, PGS.TS. Phan Ngọc Hòa, TS. Trần Bích Lam, PGS.TS. Đàm Sao Mai, TS. Nguyễn Bá Thanh, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Yến, ThS. Nguyễn Thị Mai Hương, ThS. Ngụy Lệ Hồng, ThS. Phạm Minh Tuấn
Hoá hữu cơ
01/2016
12/2016
2017
Tp. Hồ Chí Minh
103 tr.
Acid béo tự do; Hoạt tính kháng khuẩn; Dầu dừa; Thủy phân
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14354