liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTĐL.CN-05/19

2022-64-1018/NS-KQNC

Nghiên cứu thực trạng sản xuất kinh doanh và mức độ ô nhiễm sinh học hóa học trong một số thực phẩm cho trẻ em và phụ nữ mang thai

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Bộ Y tế

Quốc gia

PGS. TS. Vũ Đình Chính

PGS.TS. Nguyễn Văn Chuyên, PGS.TS. Đinh Thị Diệu Hằng, TS. Trần Quang Cảnh, TS. Đinh Thị Xuyến, PGS.TS. Nguyễn Minh Phương, PGS.TS. Chử Văn Mến, ThS. Phan Văn Mạnh, ThS. Nguyễn Đức Điển, ThS. Tống Đức Minh, ThS. Nguyễn Thị Thu Trang, BS. Lê Tuấn Anh, BS. Nguyễn Hoàng Trung, BSCKI. Trần Văn Kha, ThS. Hoàng Thị Thu Huyền, ThS. Hoàng Quỳnh Trang, ThS. Nguyễn Thị Hồng Thúy, ThS. Nguyễn Đức Hoàng, ThS. Nguyễn Thị Hồng, TS. Đặng Thị Thùy Dương, ThS. Hà Quốc Dương

Kỹ thuật thực phẩm

01/03/2019

01/02/2022

2022

Hải Dương

326 tr.

Đánh giá thực trạng sản xuất, kinh doanh một số thực phẩm cho trẻ dưới 36 tháng và phụ nữ mang thai tại Việt Nam. Nghiên cứu thực trạng sản xuất, kinh doanh sữa, sản phẩm tử sữa cho trẻ dưới 36 tháng và phụ nữ mang thai tại Việt Nam. Qua đó, xác định mức độ ô nhiễm sinh học, hóa học trong một số thực phẩm cho trẻ dưới 36 tháng và phụ nữ mang thai. Xây dựng tài liệu hướng dẫn và giải pháp truyền thông tích cực nhằm giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm sinh học và hóa học trong một số thực phẩm nói trên.

Thực phẩm; Ô nhiễm sinh học; Ô nhiễm hóa học; Kinh doanh; Sản xuất; Trẻ em; Phụ nữ; Yếu tố ảnh hưởng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

21248