- Xác định các điều kiện khí tượng nông nghiệp đối với một số cây trồng chính cho vùng đồng bằng Bắc Bộ Trung Bộ và Nam Bộ
- Nghiên cứu một số hoạt chất từ lá cây dâu tằm Morus Alba để ứng dụng tạo chế phẩm kháng oxy hóa
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật xử lý tiền thu hoạch và công nghệ sau thu hoạch để nâng cao phẩm chất và kéo dài thời gian tồn trữ xoài cát Hòa Lộc ở thành phố Cần Thơ
- Khảo nghiệm các giống đậu nành mới chọn tạo phục vụ sản xuất tại hai huyện Lấp Vò và Lai Vung tỉnh Đồng Tháp
- Hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến mủ cao su tờ RSS quy mô tiểu điền phục vụ xuất khẩu và nội tiêu
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng các mô hình làm cơ sở đề xuất chính sách cho thuê môi trường rừng ở Việt Nam
- Nghiên cứu biện pháp quản lý tổng hợp phòng trừ rầy nâu bệnh vàng lùn lùn xoắn lá gây hại lúa tại Lâm Đồng
- Nghiên cứu xây dựng và ứng dụng một số quy trình thử nghiệm chỉ tiêu sinh thái của sản phẩm dệt may: thử nghiệm phát hiện các phtalat và các chất chống cháy bị cấm trên sản phẩm dệt may
- Suy diễn tự động trong logic có miền giá trị ngôn ngữ
- Nghiên cứu đề xuất mô hình đô thị làng quê Quảng Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTCB.13/19/VCNXH
2023-60-0518/NS-KQNC
Nghiên cứu tổng hợp chế phẩm citrat đất hiếm và ứng dụng làm chất bổ sung cho thức ăn nuôi gà thịt
Viện công nghệ xạ hiếm
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
TS. Cao Đình Thanh
CN. Vương Hữu Anh, TS. Nguyễn Bá Tiến, CN. Nguyễn Huy Cường, KS. Dương Đình Thơ, ThS. Bùi Thị Hồng, ThS. Nguyễn Thị Tươi, ThS. Nguyễn Văn Chính, TS. Trần Thị Bích Ngọc, KS. Ngô Văn Tuyến
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/01/2019
01/09/2021
2022
Hà Nội
85 tr. + phụ lục
Gà thịt; Chế phẩm citrat; Đất hiếm; Thức ăn; Chất bổ sung
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
22168