liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm enzyme tannase trong sản xuất bột chè hòa tan từ lá chè xanh tại tỉnh Phú Thọ

Cao đẳng công nghiệp thực phẩm

UBND Tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Việt Tấn

KS. Vũ Đình Chương, ThS. Hoàng Nữ Lệ Quyên, ThS. Phạm Thị Thu, ThS. Nguyễn Thu Vân, TS. Nguyễn Việt Phương, TS. Đào Thị Việt Hà

Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men

05/2015

04/2017

2017

Phú Thọ

100 tr.

Đánh giá và lựa chọn nguồn nguyên liệu lá chè xanh từ chè già và lá chè đốn phù hợp cho sản xuất bột chè xanh hòa tan. Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột chiết chè xanh có sử dụng chế phẩm emzyme tannase. Thử nghiệm sản xuất bột chè hòa tan. Ứng dụng bột chè xanh hòa tan để sản xuất nước giải khát chè xanh đóng chai.

Chế phẩm; Enzyme; Bột chè hòa tan; Lá chè xanh; Phú Thọ

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

PTO-0004-2018