Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-64-007

Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm giàu chất xơ (inulin và fructo oligosaccharit) và canxi để sản xuất sản phẩm canxi-fiber cho phụ nữ mang thai

Trung tâm thực phẩm dinh dưỡng - Viện dinh dưỡng

Bộ Y tế

Cơ sở

Đỗ Thị Bảo Hoa, ThS.

Nguyễn Thị Phương Thảo, KS.; Nguyễn Thị Yên Hà, KS.

Khoa học y, dược

2009

2010

2010

Hà Nội

31tr.

Tổng quan về canxi và xơ thực phẩm. Trình bày kết quả nghiên cứu: Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất của sản phẩm; Đánh giá chất lượng sản phẩm và khao sát thời gian bảo quản

Xơ thực phẩm; Canxi; Phụ nữ mang thai

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8205