Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

000.00.16.G06-220527-0003

2022-02-0536/NS-KQNC

Nghiên cứu chọn tạo giống đậu tương cho các tỉnh phía Bắc

Viện cây lương thực và cây thực phẩm

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

PGS.TS. Trần Thị Trường

TS. Lê Đức Thảo, TS. Phạm Thị Bảo Chung, ThS. Trần Tuấn Anh, KS. Lê Thị Kim Huế, ThS. Lê Thị Thoa, KS. Vũ Kim Dung, TS. Vũ Thị Thúy Hằng, ThS. Trần Thị Thanh Thủy, TS. Nguyễn Ngọc Quất

Cây lương thực và cây thực phẩm

01/01/2017

01/12/2021

2022

Hà Nội

166 tr. + phụ lục

Chọn tạo 02 giống đậu tương năng suất đạt từ 2,5 đến 3,0 tấn/ha có hàm lượng protein 40-42% (01 giống được công nhận chính thức, 01 giống được công nhận sản xuất thử)  và kèm quy trình kỹ thuật. Xây dựng 04 mô hình (03 ha/1 mô hình) trình diễn giống và kỹ thuật thâm canh đậu tương giống mới chọn cho các vùng trồng chính, hiệu quả kinh tế tăng 10-15 % so với biện pháp kỹ thuật áp dụng của địa phương.

Đậu tương; Chọn giống; Thâm canh; Năng suất; Hiệu quả kinh tế

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

20766