- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị đo và phân tích rung động của hệ truyền động điện công suất lớn
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo thiết bị đóng cọc nhiều hướng trên xà lan 2000 tấn phục vụ thi công công trình thuỷ - Báo cáo số liệu đo dao động và ứng suất trên thiết bị đóng cọc
- Nghiên cứu về chuyển quyền sử dụng đất
- Thực trạng và định hướng xây dựng đội ngũ bí thư chi bộ đảng bộ xã phường thị trấn ở Đồng Tháp
- Cơ chế pháp lý về giám sát của nhân dân thông qua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội đối với các cơ quan hành chính nhà nước ở Việt Nam hiện nay
- Xây dựng mô hình trồng Sen trên vùng đất thấp trũng tại thành phố Đồng Hới
- Hoạt động từ thiện nhân đạo-loại hình giáo dục thanh thiếu nhi trong tình hình mới
- Nghiên cứu đề xuất các biện pháp xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thông tin trên mạng
- Nghiên cứu giải pháp nhằm phát triển thương mại thông qua việc thâm nhập vào hệ thống phân phối đa quốc gia
- Tăng cương công tác chính trị tư tưởng trong các trường học ở Hà Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm Đề tài nhánh: Nghiên cứu sản xuất rượu vang chất lượng cao
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Đặng Hồng ánh, ThS
Phạm Thị Thu, ThS; Giang Thế Việt, ThS; Phạm Minh Kim, KS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
2004
Hà Nội
70 tr. + PL.
Rượu vang; Công nghệ sinh học; Enzym; Công nghệ lên men
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-1