Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm Đề tài nhánh: Nghiên cứu sản xuất rượu vang chất lượng cao

Viện Công nghiệp thực phẩm

Quốc gia

Đặng Hồng ánh, ThS

Phạm Thị Thu, ThS; Giang Thế Việt, ThS; Phạm Minh Kim, KS

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2004

2004

Hà Nội

70 tr. + PL.

Nghiên cứu các ảnh hưởng của công nghệ và môi trường đến khả năng sinh trưởng và phát triển cũng như phân giải axit malic của các chủng vi khuẩn, qua đó tìm được một chủng có các đặc tính phù hợp với quá trình lên men malolactic. Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật cố định tế bào trong lên men malolactic. Xây dựng quy trình lên men malolactic nhờ tế bào vi khuẩn tự do. Tiến hành thực nghiệm lên men vang có trải qua giai đoạn lên men malolactic trên thiết bị 3000 lít. Sử dụng một số tác nhân làm trong quá trình tàng trữ vang. Xác định được điều kiện độ tàng trữ vang

Rượu vang; Công nghệ sinh học; Enzym; Công nghệ lên men

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5407-1