- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp kỹ thuật để nâng cao hiệu quả trong nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii De Man 1879) toàn đực tại tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu bán tổng hợp thuốc ngừa thai 17 apha-Hydroxyprogesteron caproat và Medroxyprogesteron acetat
- Nghiên cứu ứng dụng các công nghệ xử lý mới trước và sau thu hoạch vào cải thiện chất lượng và nâng cao khả năng bảo quản cho quả nhãn và quả măng cụt Bến Tre
- Giải pháp xây dựng mô hình can thiệp của Đoàn hỗ trợ cho trẻ em bị xâm hại
- Khảo sát ảnh hưởng của cầu nối hữu cơ đến cấu trúc hình thái tinh thể và hoạt tính quang xúc tác của vật liệu Bi-MOF
- Đánh giá và xác định tính bền vững của hệ thống canh tác lúa- cá nước ngọt tại Cái Bè- Tiền Giang
- Tàu khách du lịch cao tốc
- Điều tra nghiên cứu tảo độc gây hại ở một số vùng nuôi trồng thuỷ sản tập trung ven biển đề xuất giải pháp phòng ngừa giảm thiểu những tác hại do chúng gây ra - Một số kết quả nghiên cứu sinh học tảo độc biển trong điều kiện phòng thí nghiệm
- Xây dựng mô hình thu gom và xử lý rác thải nhằm bảo vệ môi trường nông thôn
- Chiến lược tham gia các hiệp định thương mại khu vực (RTA) của một số nước Đông Á và bài học cho Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm Đề tài nhánh: Nghiên cứu sản xuất rượu vang chất lượng cao
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Đặng Hồng ánh, ThS
Phạm Thị Thu, ThS; Giang Thế Việt, ThS; Phạm Minh Kim, KS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
2004
Hà Nội
70 tr. + PL.
Rượu vang; Công nghệ sinh học; Enzym; Công nghệ lên men
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-1