
- Nghiên cứu nâng cao chất lượng xử lý hiển thị các kết quả điều tra chi tiết môi trường phóng xạ
- Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học công nghệ phát triển nông thôn miền núi 2 xã Đồng Vương và Xuân Lương huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang
- Xây dựng hệ thống nhân giống đậu xanh đậu phộng đậu nành mè có năng suất cao phục vụ cho sản xuất của tỉnh An Giang
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị để sản xuất một số cây giống theo kiểu công nghiệp - Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất cây giống trồng rừng (Bạch đàn Keo) và nghiên cứu tuyển chọn hệ thống thiết bị chăm sóc cây giống tại vườn ươm
- Thiết kế chế tạo máy băm dăm nứa kiểu đĩa
- Kết quả nghiên cứu về con vịt giai đoạn 1986 - 1990
- Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác xuất khẩu lao động cho thanh niên tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2016-2020
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất van chống sét gốm MOV - ZnO điện áp 35kV
- Xây dựng phương án nhằm nâng cao năng lực ngành đường sông trong việc rút hàng nhập ở khu đầu mối Hải Phòng
- Nghiên cứu nâng cao chất lượng một số chế phẩm thuốc sản xuất trong nước



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số loại dầu béo bằng lipaza
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Đặng Thị Thu, PGS,TS
Quyền Đình Thi; Phùng Thị Thuỷ; Hoàng Lan
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
66 tr.
Dầu ăn; Dầu béo; Enzym; Công nghệ sinh học; Lipase; Chế biến thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-3