- Những chuyển biến tâm lý xã hội của đội ngũ cán bộ công chức thành phố Hà Nội và Hải Dương trong quá trình hội nhập quốc tế hiện nay
- Nghiên cứu cơ sở phương pháp luận về một số vấn đề cơ bản của quản lý chất lượng sản phẩm công nghiệp trên cơ sở tiêu chuẩn hóa
- ứng dụng tiến bộ KHKT vào quá trình sản xuất của làng nghề truyền thống đan lát tre Yến Nê xã Hoà Tiến huyện Hoà Vang TP Đà Nẵng
- Nghiên cứu xây dựng quy trình bảo quản cam Cao Phong tại tỉnh Hòa Bình bằng màng phủ sinh học (saponin kết hợp với chitosan và axit axetic)
- Trang bị hệ thống truyền dẫn phát hình tự động kênh 7 cho Đài truyền hình Tp Hồ Chí Minh
- Thử nghiệm mô hình trồng cây dưa leo bằng hệ thống tưới nhỏ giọt kết hợp nuôi ong thụ phấn trong nhà lưới tại xã Bình Thạnh huyện Châu Thành tỉnh An Giang
- Nghiên cứu khai thác và phát triển nguồn gen dược liệu Na rừng (Kadsura coccinea (Lem) A C Smith) tại các tỉnh Bắc Trung bộ
- Thăm dò độ pH thích hợp ở các nguồn nước tự nhiên để nhuộm giem sa trong xét nghiệm tìm ký sinh trùng sốt rét
- Thu hồi chì (Pb) chất lượng cao từ phế liệu chì bằng phương pháp điện phân
- Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất giá thể bầu hữu cơ trong nhân giống cây keo bạch đan nhằm nâng cao hiệu quả trồng rừng và thúc đẩy phát triển kinh tế lâm nghiệp tỉnh Bắc Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số loại dầu béo bằng lipaza
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Đặng Thị Thu, PGS,TS
Quyền Đình Thi; Phùng Thị Thuỷ; Hoàng Lan
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
66 tr.
Dầu ăn; Dầu béo; Enzym; Công nghệ sinh học; Lipase; Chế biến thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-3