- Nghiên cứu thiết lập hệ thống cơ sở dữ liệu để kết nối và giám sát đánh giá chi trả dịch vụ môi trường rừng tỉnh Bình Phước
- Nghiên cứu đánh giá tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đối với ngành da giầy Việt Nam định hướng chiến lược chính sách và giải pháp phát triển ngành da giầy Việt Nam đến năm 2030
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi cá chình
- Ảnh hưởng của một số yếu tố sinh thái kỹ thuật đến hương thơm của thuốc lá vàng sấy trồng ở phía Bắc
- Lý thuyết Nevanlinna cho ánh xạ phân hình và một số ứng dụng
- Nghiên cứu phương án xây dựng lò phản ứng nghiên cứu mới và thực hiện một số tính toán nơtron và thuỷ nhiệt để nhận dạng lò phản ứng
- Nghiên cứu xây dựng phương án tổ chức chạy tàu cho mạng lưới đường sắt đô thị tại Thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý an toàn tại các mỏ khai thác than Việt Nam
- Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình sản xuất chế biến và tiêu thụ gạo bao thai đặc sản vùng ATK huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên
- Ứng dụng công nghệ ép rung tiên tiến để sản xuất ngói màu không nung
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số loại dầu béo bằng lipaza
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Đặng Thị Thu, PGS,TS
Quyền Đình Thi; Phùng Thị Thuỷ; Hoàng Lan
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
66 tr.
Dầu ăn; Dầu béo; Enzym; Công nghệ sinh học; Lipase; Chế biến thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-3