Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số loại dầu béo bằng lipaza

Viện Công nghiệp thực phẩm

Quốc gia

Đặng Thị Thu, PGS,TS

Quyền Đình Thi; Phùng Thị Thuỷ; Hoàng Lan

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2004

Hà Nội

66 tr.

Nêu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh tổng hợp lipase. Tìm điều kiện nuôi cấy thích hợp để thu lipase. Nghiên cứu tách tinh chế lipase từ Candida rugosa. Khảo sát các điều kiện tối ưu để cố định lipase từ Candida rugosa trên nylon-6. Đã xác định một số đặc tính của lipase tan từ Candida rugosa. Khảo sát khả năng ứng dụng lipase từ Candida rugosa

Dầu ăn; Dầu béo; Enzym; Công nghệ sinh học; Lipase; Chế biến thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5407-3