
- Nghiên cứu xu hướng hình thành các khu thương mại tự do trên thế giới
- Châu Phi thập kỷ 90 và xu hướng phát triển
- Nghiên cứu tuyển chọn và đề xuất giải pháp bảo tồn nguồn gen cây nguyên liệu giấy
- Nghiên cứu xác định các cặp lai hướng thịt mới Hereford limousine Hoàn chỉnh quy trình nuôi bò lai F1 Charolais
- Xây dựng mô hình sản xuất cây mai vàng chất lượng cao theo hướng chuyên canh hàng hoá tại tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu thiết kế áp dụng thử nghiệm hệ thống giám sát cảnh báo và điều khiển từ xa các trạm quan trắc môi trường tự động
- Ổn định và điều khiển các hệ động lực hai pha
- Nghiên cứu phát triển công nghệ nhận dạng tổng hợp và xử lý ngôn ngữ tiếng Việt - Tập các bài báo khoa học
- Thực trạng hành vi về dinh dưỡng thừa cân béo phì ở người từ 15 đến 64 tuổi tại Thành phố Hà Nội
- Đánh giá thực trạng năng lực chăm sóc giáo dục trẻ em của các gia đình khu vực nông thôn phía Bắc-Tổng hợp kết quả điều tra về nhu cầu chăm sóc bảo vệ giáo dục trẻ em



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu phân lập tuyển chọn và tạo chủng giống bằng kỹ thuật di truyền để sinh tổng hợp enzyme bêta-galactosidaza có hiệu suất cao
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Nguyễn Văn Cách, TS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
54 tr.
Enzym; Công nghệ sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-8