liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu phân lập tuyển chọn và tạo chủng giống bằng kỹ thuật di truyền để sinh tổng hợp enzyme bêta-galactosidaza có hiệu suất cao

Viện Công nghiệp thực phẩm

Quốc gia

Nguyễn Văn Cách, TS

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2004

Hà Nội

54 tr.

Phân lập, tuyển chọn chủng vi khuẩn, xây dựng quy trình công nghệ len men thu enzyme bêta-galactozidaza. Nghiên cứu quy trình tách tinh chế thu chế phẩm enzyme bêta-galactozidaza. Nghiên cứu phân lập, tuyển chọn và sử dụng nấm mốc để lên men thu nhận enzyme bêta-galactozidaza. Nghiên cứu thử nghiệm ứng dụng enzyme bêta-galactozidaza để thuỷ phân đường lactoza trong sữa

Enzym; Công nghệ sinh học

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5407-8