- Đánh giá chất lượng cảm quan nước mắm bổ sung chất sắt (NaFeeEDTA) và khả năng axit citric hoà tan chất sắt trong nước mắm
- Nghiên cứu xây dựng chuỗi sản xuất tiêu thụ thịt lợn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Xây dựng mô hình hỗ trợ ươm tạo doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
- Xây dựng và áp dụng phương án về hoàn thiện tổ chức quản lý trạm máy kéo
- Đánh giá tổng quan môi trường nước ngầm tỉnh Lai Châu khảo sát và khai thác thử nghiệm nước ngầm tại một số trọng điểm dân sinh kinh tế
- Điều chỉnh chính sách đối ngoại của Liên bang Nga từ sau khủng hoảng Ucraina và những tác động
- Nghiên cứu tổng hợp các chất hoạt động bề mặt để sản xuất chất tẩy rửa thân thiện với môi trường dùng trong xử lý vải sợi phục vụ cho công nghiệp dệt may
- Chế tạo gốm cắt gọt
- Dự thảo sổ tay kỹ thuật ngành công nghiệp may và thời trang
- Sản xuất thử và ứng dụng chiết xuất tảo Spirulina
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu sản xuất đường fructooligsacarit bằng công nghệ đa enzym và ứng dụng trong sản xuất thức ăn trẻ em và bánh kẹo chức năng
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Trịnh Thị Kim Vân, TS
Ngô Tiến Hiển, PGS,TS; Nguyễn Thị Hoài Trâm, TS; Hoàng Đình Hoà, PGS,TS; Trương Thị Hoà, PGS,TS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
80 tr.
Enzym; Đường FOS; Công nghệ sinh học; Chế biến thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-12