• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu sản xuất đường fructooligsacarit bằng công nghệ đa enzym và ứng dụng trong sản xuất thức ăn trẻ em và bánh kẹo chức năng

Viện Công nghiệp thực phẩm

Quốc gia

Trịnh Thị Kim Vân, TS

Ngô Tiến Hiển, PGS,TS; Nguyễn Thị Hoài Trâm, TS; Hoàng Đình Hoà, PGS,TS; Trương Thị Hoà, PGS,TS

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2004

Hà Nội

80 tr.

Nghiên cứu qui trình công nghệ sản xuất đường có độ tinh khiết cao bằng phương pháp đa enzym. Nghiên cứu sử dụng đường FOS trong sản xuất bột dinh dưỡng trẻ em, bánh bích quy và bánh kẹo chống sâu răng, chống béo phì và cho người mắc bệnh tiểu đường

Enzym; Đường FOS; Công nghệ sinh học; Chế biến thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5407-12