liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTKH.HG - 05/16

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ giảm thủy phần nâng cao chất lượng giá trị mật ong bạc hà cao nguyên đá Hà Giang

Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên

UBND Tỉnh Hà Giang

Tỉnh/ Thành phố

TS. Trần Quốc Toàn

ThS. Hoàng Thị Bích; TS. Lê Tất Thành; KS. Nguyễn Văn Hoan; KS. Văn Thư Vũ; KS. Nguyễn Huy Tùng; CN. Phạm Thị Biển; KS. Lê Xuân Duy

Kỹ thuật thực phẩm

01/12/2016

01/03/2018

2017

Hà Nội

145 tr. + Phụ lục

Mẫu mật ong bạc hà - Hà Giang lấy tại các đim thu mật khác nhau của 4 huyện cao nguyên đá Hà Giang gồm Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh và Quản Bạ vào tháng 12 năm 2016 và 2017. Mẫu được bảo quản lạnh cho tới khi phân tích, đánh giá chất lượng. Các mẫu phân tích được đánh dấu, ký hiệu mẫu từ M1 đến 130. Xác định chính xác các chỉ tiêu chất lượng nguồn mật đang được sản xuất thực tế tại vùng cao nguyên đá Đổng Văn. Từ đó làm cơ sở đê xây dựng công nghệ và đánh giá chất lượng mật sau khi hạ thủy phân.

Mật ong; Mật ong bạc hà; Công nghệ giảm thủy phần; Chất lượng; Giá trị

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HGG-008-2019