- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ GIS và viễn thám vào việc giám sát tình hình cảnh báo và dự báo về một số loại sâu bệnh chính hại lúa phục vụ công tác phòng trừ sâu bệnh bảo vệ mùa màng - Kết quả nghiên cứu khả năng sử dụng tư liệu viễn thám Radar giám s
- Hỗ trợ vật tư kỹ thuật xây dựng mô hình phát triển kinh tế hộ gia đình tại xã Xín Chải - huyện Vị Xuyên
- Luận cứ khoa học của việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa nền kinh tế quốc dân
- Hiệu quả kinh tế trồng cao cao xem vườn điều trên địa bàn tỉnh Bình Phước (giai đoạn II)
- Đề tài 12 - Nhiệm vụ 2: Điều tra nhu cầu tin nghiên cứu và triển khai trong giai đoạn chuyển đổi từ nền kinh tế chỉ huy tập trung sang nền kinh tế thị trường
- Nghiên cứu cơ chế xã hội hoá một số lĩnh vực dịch vụ công cộng tại thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu xây dựng những định hướng chính sách lớn phục vụ việc sửa đổi bổ sung Luật Công chứng
- Bắt lỗi chính tả tự động cho tiếng Việt bằng máy vi tínhT2
- Nghiên cứu xây dựng bộ chỉ tiêu thống kê đo lường xã hội số
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn đề xuất cơ chế chính sách thúc đẩy doanh nghiệp tham gia ứng phó với biến đổi khí hậu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKH.HG - 05/16
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ giảm thủy phần nâng cao chất lượng giá trị mật ong bạc hà cao nguyên đá Hà Giang
Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên
UBND Tỉnh Hà Giang
Tỉnh/ Thành phố
TS. Trần Quốc Toàn
ThS. Hoàng Thị Bích; TS. Lê Tất Thành; KS. Nguyễn Văn Hoan; KS. Văn Thư Vũ; KS. Nguyễn Huy Tùng; CN. Phạm Thị Biển; KS. Lê Xuân Duy
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2016
01/03/2018
2017
Hà Nội
145 tr. + Phụ lục
Mẫu mật ong bạc hà - Hà Giang lấy tại các điểm thu mật khác nhau của 4 huyện cao nguyên đá Hà Giang gồm Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh và Quản Bạ vào tháng 12 năm 2016 và 2017. Mẫu được bảo quản lạnh cho tới khi phân tích, đánh giá chất lượng. Các mẫu phân tích được đánh dấu, ký hiệu mẫu từ M1 đến 130. Xác định chính xác các chỉ tiêu chất lượng nguồn mật đang được sản xuất thực tế tại vùng cao nguyên đá Đổng Văn. Từ đó làm cơ sở đê xây dựng công nghệ và đánh giá chất lượng mật sau khi hạ thủy phân.
Mật ong; Mật ong bạc hà; Công nghệ giảm thủy phần; Chất lượng; Giá trị
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HGG-008-2019