
- Sưu tầm bảo tồn nghiên cứu phục hồi và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Raglai trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
- Xây dựng chỉ dẫn địa lý Măng tre Bát Độ Yên Bái cho sản phẩm Măng tre Bát Độ của tỉnh Yên Bái
- Tin học hoá hoạt động của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Cần Thơ 2003
- Phát triển du lịch gắn với xóa đói giảm nghèo tại tỉnh Hậu Giang
- Hoàn thiện thiết kế công nghệ chế tạo và lắp ráp dòng xe mini buýt thông dụng 6-8 chỗ ngồi mang nhãn hiệu Việt Nam - Tập bản vẽ mẫu xe số 1
- Chương trình nghiên cứu thực hiện xây dựng nhà ở rẻ tiền cho gia đình công nhân viên chức có thu nhập thấp & người lao động nghèo tại Tp Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu sản xuất đường fructooligsacarit bằng công nghệ đa enzym và ứng dụng trong sản xuất thức ăn trẻ em và bánh kẹo chức năng
- Ứng dụng GIS phục vụ quản lý hiện trạng và quy hoạch mạng lưới giao thông tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu biên soạn các phương pháp tìm gia trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số và ứng dụng giảng dạy môn toán trong các trường phổ thông trung học và cao đẳng sư phạm tỉnh Sơn La
- Vi mô tơ quay dựa trên công nghệ MEMS



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKH.HG - 05/16
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ giảm thủy phần nâng cao chất lượng giá trị mật ong bạc hà cao nguyên đá Hà Giang
Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên
UBND Tỉnh Hà Giang
Tỉnh/ Thành phố
TS. Trần Quốc Toàn
ThS. Hoàng Thị Bích; TS. Lê Tất Thành; KS. Nguyễn Văn Hoan; KS. Văn Thư Vũ; KS. Nguyễn Huy Tùng; CN. Phạm Thị Biển; KS. Lê Xuân Duy
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2016
01/03/2018
2017
Hà Nội
145 tr. + Phụ lục
Mẫu mật ong bạc hà - Hà Giang lấy tại các điểm thu mật khác nhau của 4 huyện cao nguyên đá Hà Giang gồm Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh và Quản Bạ vào tháng 12 năm 2016 và 2017. Mẫu được bảo quản lạnh cho tới khi phân tích, đánh giá chất lượng. Các mẫu phân tích được đánh dấu, ký hiệu mẫu từ M1 đến 130. Xác định chính xác các chỉ tiêu chất lượng nguồn mật đang được sản xuất thực tế tại vùng cao nguyên đá Đổng Văn. Từ đó làm cơ sở đê xây dựng công nghệ và đánh giá chất lượng mật sau khi hạ thủy phân.
Mật ong; Mật ong bạc hà; Công nghệ giảm thủy phần; Chất lượng; Giá trị
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HGG-008-2019