- Chính sách nông nghiệp bền vững ở Ba Lan và hàm ý chính sách cho Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao trong chẩn đoán và điều trị một số bệnh ung thư thường gặp
- Đánh giá thực trạng đề xuất giải pháp lưu trữ và phát triển cây ăn quả đầu dòng có giá trị tại Hải Phòng
- Thực trạng về phục hồi chức năng và phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng tỉnh Vĩnh Long năm 2008
- Nghiên cứu giải pháp tổng hợp để phục hồi và phát triển bền vững rừng phòng hộ ven biển tỉnh Thanh Hóa
- Nghiên cứu thiết kế và triển khai hệ thống đỗ xe tự động tại Việt Nam
- Điều tra đánh giá các loại hình kinh tế hợp tác xã sau chuyển đổi và đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế hợp tác xã ở tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu thiết kế mẫu nhà ở điển hình cho vùng chậm lũ của tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu công nghệ cải tạo máy chặt thủy lực KD - P3 khổ 12m lên 16m
- Công tác tư tưởng trong giải phóng mặt bằng ở Hà Nội - thực trạng và giải pháp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy nhiệt độ thấp để bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm ở tỉnh Bắc Giang
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
UBND Tỉnh Bắc Giang
Bộ
GS.TS. Phạm Văn Thiêm
TS. Nguyễn Văn Xá, KS. Hoàng Trung Dũng, KS. Nguyễn Trọng Dương, ThS. Cao Xuân Thắng, ThS. Nguyễn Trường Giang, KS. Nguyễn Trọng, KS. Võ Thành Nam, KS. Phạm Hồng Sơn, KS. Vũ mạnh Thư
Bảo quản và chế biến nông sản
2007
2008
Hà Nội
70 tr.
sấy, sấy nhiệt độ thấp, bảo quản, chế biến nông sản; Bắc Giang