• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy nhiệt độ thấp để bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm ở tỉnh Bắc Giang

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

UBND Tỉnh Bắc Giang

Bộ

GS.TS. Phạm Văn Thiêm

TS. Nguyễn Văn Xá, KS. Hoàng Trung Dũng, KS. Nguyễn Trọng Dương, ThS. Cao Xuân Thắng, ThS. Nguyễn Trường Giang, KS. Nguyễn Trọng, KS. Võ Thành Nam, KS. Phạm Hồng Sơn, KS. Vũ mạnh Thư

Bảo quản và chế biến nông sản

2007

2008

Hà Nội

70 tr.

Phân tích và đánh giá các phương pháp sấy hiện có; các loại bơm nhiệt trong công nghệ sấy trong và ngoài nước. Phân tích cấu tạo của bơm nhiệt sử dụng trong quá trình sấy nông sản ở quy mô pilot. Quy hoạch thực nghiệm và tìm được điểm tối ưu ảnh hưởng của các thông số công nghệ đến hiệu suất tách ẩm trong quá trình sấy. Phân tích và đánh giá chất lượng, tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của các sản phẩm được sấy khô.

sấy, sấy nhiệt độ thấp, bảo quản, chế biến nông sản; Bắc Giang