Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy nhiệt độ thấp để bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm ở tỉnh Bắc Giang

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

UBND Tỉnh Bắc Giang

Tỉnh/ Thành phố

GS.TS. Phạm Văn Thiêm

Bảo quản và chế biến nông sản

2006

2007

Hà Nội

Trình bày kết quả ứng dụng công nghệ sấy nhiệt độ thấp, áp dụng với một số loại nông sản sau khi thu hoạch. Đánh giá hiệu quả kinh tế kỹ thuật về mức tiêu thụ năng lượng, chất lượng nông sản sau quá trình sấy và khả năng nhân rộng mô hình.

sấy, sấy nhiệt độ thấp, bảo quản, chế biến nông sản; Bắc Giang