liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

DT.08.17/CNSHCB

2020-52-705/KQNC

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để chế biến và nâng cao hiệu quả kinh tế các sản phẩm từ dong đao làng nghề

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

PGS.TS. Trần Liên Hà

TS. Đặng Minh Hiếu; GS.TS. Hoàng Đình Hòa; KS. Nguyễn Thị Hoàng Mai; TS. Nguyễn Ngọc Hoàng; TS. Đỗ Biên Cương; TS. Cồ Thị Thúy Vân; TS. Nguyễn Như Ngọc; TS. Lương Hữu Thành; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Bảo quản và chế biến nông sản

01/01/2017

01/12/2018

2018

Hà Nội

292 tr.

Tổng quan tình hình sản xuất tinh bột dong đao ở Việt Nam cũng như công nghệ sản xuất tinh bột dong đao và hiện trạng ô nhiễm môi trường làng nghề sản xuất tinh bột dong đao. Xây dựng giải pháp công nghệ ứng dụng công nghệ sinh học trong chế biến các sản phẩm từ củ dong đao nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh tế và giảm thải ô nhiễm môi trường tại các làng nghề chế biến dong đao.

Công nghiệp chế biến; Công nghệ sinh học; Làng nghề; Sản phẩm; Củ dong đao

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

17605