- Xây dựng mô hình ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật chăn nuôi bò sữa trong chăn nuôi hộ gia đình tại xã GIai Xuân thành phố Cần Thơ tỉnh Cần Thơ
- So sánh 7 giống đậu xanh trong vụ xuân hè 1994
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất gang cầu chất lượng cao mác QT700-2 để làm má dẫn trong giá cán thép
- Thiết kế chế tạo phổ kế siêu cao tần băng X biểu Dicke và ứng dụng thử nghiệm trong điều tra nghiên cứu môi trường
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn phát triển mạng thông tin tư liệu về khoa học và công nghệ ở Việt Nam
- Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện lao động tới sức khỏe thợ hàn điện tại một số cơ sở đóng mới và sửa chữa phương tiện thủy
- Nghiên cứu ứng dụng phóng sự tài liệu tại Đài Tiếng nói Việt Nam
- Nghiên cứu hiệu quả kinh tế mô hình trông xen mía và một số giống đậu mới (đậu phộng đạu nành đậu xanh) thích hợp cho tỉnh Hậu Giang
- Giám sát từ xa và xếp loại các tổ chức tín dụng theo Camel
- Nghiên cứu tuyển chọn nâng cao chất lượng và ứng dụng sản xuất các giống nấm ăn nấm dược liệu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DT.08.17/CNSHCB
2020-52-705/KQNC
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để chế biến và nâng cao hiệu quả kinh tế các sản phẩm từ dong đao làng nghề
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS.TS. Trần Liên Hà
TS. Đặng Minh Hiếu; GS.TS. Hoàng Đình Hòa; KS. Nguyễn Thị Hoàng Mai; TS. Nguyễn Ngọc Hoàng; TS. Đỗ Biên Cương; TS. Cồ Thị Thúy Vân; TS. Nguyễn Như Ngọc; TS. Lương Hữu Thành; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2017
01/12/2018
2018
Hà Nội
292 tr.
Công nghiệp chế biến; Công nghệ sinh học; Làng nghề; Sản phẩm; Củ dong đao
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17605