- Nghiên cứu áp dụng công nghệ đúc bạc đồng bằng phương pháp ly tâm
- Nghiên cứu xói lở bờ mỏ trôi lấp đất đá thải trong vùng mỏ Quảng Ninh
- Khảo sát đánh giá hiện trạng chất lượng môi trường và đề xuất giải pháp nâng cao hạn chế ô nhiễm môi trường vùng nuôi tôm hùm tại vịnh Xuân Đài tỉnh Phú yên
- Nghiên cứu và sử dụng than cháy bốc cao ở trong nước cho chạy tàu
- Nghiên cứu ứng dụng bộ điều khiển ALU và bộ chuyển đổi tín hiệu DAC đê xây dựng hệ thống giám sát điều khiển ánh sáng và các thiết bị ngoại vi khác trong tòa nhà
- Các nhân tố tác động đến cán cân thanh toán quốc tế - Nghiên cứu thực nghiệm tại Việt Nam
- Phát triển giáo dục Việt Nam trong nền kinh tế thị trường và trước nhu cầu hội nhập quốc tế
- Thiết kế phần mềm bộ Fon chữ Thái Sơn La
- ứng dụng khoa học công nghệ phát triển kinh tế xã hội cho thôn Valy - xã Sơn Tân
- Marketing đào tạo và ứng dụng vào việc đổi mới công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ nhân viên thương mại - dịch vụ miền núi phía Bắc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DT.08.17/CNSHCB
2020-52-705/KQNC
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để chế biến và nâng cao hiệu quả kinh tế các sản phẩm từ dong đao làng nghề
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS.TS. Trần Liên Hà
TS. Đặng Minh Hiếu; GS.TS. Hoàng Đình Hòa; KS. Nguyễn Thị Hoàng Mai; TS. Nguyễn Ngọc Hoàng; TS. Đỗ Biên Cương; TS. Cồ Thị Thúy Vân; TS. Nguyễn Như Ngọc; TS. Lương Hữu Thành; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2017
01/12/2018
2018
Hà Nội
292 tr.
Công nghiệp chế biến; Công nghệ sinh học; Làng nghề; Sản phẩm; Củ dong đao
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17605